Bạn có biết học luật online ở đâu tốt nhất Việt Nam hay không?

Bạn có biết học luật online ở đâu tốt nhất Việt Nam hay không? Tại sao lựa chọn HỌC LUẬT ONLINE tại Viện đại học Mở Hà Nội?

HỌC LUẬT ONLINE: Tìm hiểu về ngành luật kinh tế

Luật kinh tế là một bộ phận của pháp luật về kinh tế, là hệ thống các quy phạm pháp luật do nhà nước ban hành để điều chỉnh các quan hệ kinh tế phát sinh trong quá trình tổ chức và quản lý kinh tế của nhà nước và trong quá trình sản xuất kinh doanh giữa các chủ thể kinh doanh với nhau.

Luật kinh tế ra đời nhằm duy trì và giải quyết các tranh chấp trong kinh doanh, thương mại cũng như đảm bảo quy trình hoạt động của các doanh nghiệp trong quá trình trao đổi, giao thương cả trong nước và quốc tế. 

Bạn có biết học luật online ở đâu tốt nhất Việt Nam hay không?

HỌC LUẬT ONLINE ở đâu tốt nhất?

Mục tiêu đào tạo học trực tuyến ngành Luật kinh tế tại Viện đại học Mở Hà Nội:

Mụa tiêu của việc HỌC LUẬT ONLINE tại Viện đại học Mở là đào tạo các cử nhân ngành Luật kinh tế có kiến thức cơ bản của một số ngành là nền tảng của việc tiếp nhận tri thức về nhà nước và pháp luật của chương trình đào tạo luật cũng như kiến thức cơ bản cần thiết của cử nhân luật, phục vụ cho công việc sau khi tốt nghiệp. Sinh viên khi tham gia HỌC LUẬT ONLINE sẽ nắm vững và vận dụng tốt kiến thức lý luận và thực tiễn về nhà nước và pháp luật nói chung; kiến thức về pháp luật và thực tiễn pháp lý Việt Nam hiện hành thuộc các lĩnh vực pháp luật cơ bản để giải quyết các vấn đề pháp lý phát sinh trong đời sống xã hội. Sinh viên đăng ký HỌC LUẬT ONLINE cũng sẽ có hiểu biết sâu và vận dụng tốt các kiến thức của ngành luật kinh tế. Tốt nghiệp chương trình HỌC LUẬT ONLINE ngành luật kinh tế, người học sẽ có khả năng ứng dụng những kiến thức thu nhận được trong quá trình học tập cũng như tri thức kinh nghiệm của cá nhân vào các hoạt động chuyên môn nghề nghiệp như tư vấn về các vấn đề pháp lý, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng, tiến hành các hoạt động tố tụng…

Sinh viên tốt nghiệp chương trình đào tạo cử nhân HỌC LUẬT ONLINE ngành Luật kinh tế của Viện Đại học Mở Hà Nội có thể đảm nhiệm được các vị trí làm việc thuộc các nhóm công việc: Thực hành pháp luật; tư vấn pháp luật; giảng dạy và nghiên cứu pháp luật.

Sau khi tốt nghiệp chương trình HỌC LUẬT ONLINE, sinh viên ngành Luật kinh tế có khả năng: Tham gia các khóa đào tạo chức danh tư pháp như thẩm phán, thư ký tòa án, kiểm soát viên, luật sư, công chứng viên, thừa phát lại…Sinh viên được tham gia các khóa đào tạo Thạc sỹ, Tiến sỹ (chuyên ngành Luật kinh tế hoặc chuyên ngành khác phù hợp với công việc) tại các trường đại học, các viện nghiên cứu có đào tạo sau đại học trong và ngoài nước.

Tại sao lựa chọn HỌC LUẬT ONLINE tại Viện đại học Mở Hà Nội?

  • Chương trình HỌC LUẬT ONLINE tiết kiệm hơn so với các khóa học thông thường tại các trường đại học khác, vì sinh viên không phải trả các khoản như xây dựng trường, chi phí sinh hoạt trong trường… Đây là một lựa chọn tuyệt với trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế như hiện nay.
  • Vì thời gian HỌC LUẬT ONLINE khá linh hoạt, các sinh viên đang theo học các KHÓA HỌC LUẬT ONLINE vẫn có thể làm việc. Kể cả các sinh viên hiện không đi làm, với một lịch học linh hoạt họ vẫn có thể tìm một cơ hội làm thêm để có thêm kinh nghiệp làm việc trong quá trình học.

Viết bình luận

Filtered HTML

  • Các địa chỉ web và email sẽ tự động được chuyển sang dạng liên kết.
  • Các thẻ HTML được chấp nhận: <a> <em> <strong> <cite> <blockquote> <code> <ul> <ol> <li> <dl> <dt> <dd>
  • Tự động ngắt dòng và đoạn văn.

Plain text

  • Không được dùng mã HTML.
  • Các địa chỉ web và email sẽ tự động được chuyển sang dạng liên kết.
  • Tự động ngắt dòng và đoạn văn.
CAPTCHA
Câu hỏi này sử dụng để kiểm tính đúng đắn của người dùng, tránh các tin rác được gửi tự động.
8 + 6 =
Tính các phép tính đơn giản này và nhập kết quả vào. Ví dụ: cho 1+3, hãy nhập 4.

Quý Phụ huynh và sinh viên đăng ký tư vấn chọn ngành, chọn trường phù hợp vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 20 Đông Quan, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội 

Điện thoại: 04 377 57420 | Hotline: 091 55 00 256

Email: tuyensinh@aum.edu.vn