Khi nào thí sinh mới biết kết quả xét tuyển đại học, cao đẳng 2017?

Tư vấn tuyển sinh online AUM Việt Nam trả lời:

Đúng 17 giờ ngày 23/7 là hạn cuối cùng cho các thí sinh được thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2017.

Theo thống kê của Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hà Nội thì vào cuối ngày 23/7, toàn thành phố có 33.718 thí sinh đã đăng ký thay đổi nguyện vọng, trong đó có hơn 4.243 thí sinh đổi nguyện vọng bằng phiếu in.

Tổng số thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển đại học, cao đẳng của Hà Nội năm nay là 60.400 em.

• Ngày 24/7: Là thời hạn các Hội đồng thi phải hoàn thành tổ chức phúc khảo bài thi (nếu có).
  • Ngày 26/7: Là thời hạn các Sở Giáo dục và Đào tạo hoàn thành việc xét công nhận tốt nghiệp trung học phổ thông sau phúc khảo.
  • Từ 28-30/7: Các trường đại học, cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên sẽ có 3 ngày để thực hiện quy trình xét tuyển đợt I.
  • Trước 1/8: Các trường công bố kết quả đợt I xét tuyển vào đại học.
  • Hết 7/8: Thí sinh xác nhận nhập học đợt I bằng cách nộp giấy chứng nhận kết quả thi bản gốc duy nhất được cấp.
  • Từ 13/8: Các trường đại học bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển đợt bổ sung.

Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng lưu ý, sau khi các trường công bố kết quả xét tuyển, thí sinh phải xác nhận nhập học bằng cách nộp cho trường bản chính giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia 2017.

Filtered HTML

• Các địa chỉ web và email sẽ tự động được chuyển sang dạng liên kết.
  • Các thẻ HTML được chấp nhận: <a> <em> <strong> <cite> <blockquote> <code> <ul> <ol> <li> <dl> <dt> <dd>
  • Tự động ngắt dòng và đoạn văn.

• Không được dùng mã HTML.
  • Các địa chỉ web và email sẽ tự động được chuyển sang dạng liên kết.
  • Tự động ngắt dòng và đoạn văn.
CAPTCHA
Câu hỏi này sử dụng để kiểm tính đúng đắn của người dùng, tránh các tin rác được gửi tự động.
3 + 1 =
Tính các phép tính đơn giản này và nhập kết quả vào. Ví dụ: cho 1+3, hãy nhập 4.

AUM Việt Nam có chức năng tương đương Văn phòng tuyển sinh của các trường liên kết, nhằm tạo điều kiện cho Quý phụ huynh và sinh viên có thể làm thủ tục đăng ký nhanh chóng, thuận tiện và theo đúng quy định của Trường.

Hà Nội: 20 Đông Quan, Cầu Giấy, Hà Nội