Mất bảng điểm có thể liên thông lên Cao Đẳng điều dưỡng không?

Hỏi: Em muốn liên thông cao đẳng điều dưỡng nhưng bản thân lại bị mất bảng điểm trung cấp y sĩ đa khoa thì có thể đăng kí được không?

Mất bảng điểm có thể liên thông lên Cao Đẳng điều dưỡng không?

Tuyển sinh tư vấn online AUM Việt Nam trả lời:

Ngày nay có nhiều bạn trẻ mong muốn liên thông cao đẳng Điều dưỡng, trường cao đẳng ASEAN thông báo tuyển sinh liên thông cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh chỉ có bằng tốt nghiệp trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, có sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học tập.

Căn cứ vào quy định của nhà trường đối với thí sinh đã đăng kí liên thông cao đẳng ngành điều dưỡng sau khi tốt nghiệp và có bằng trung cấp y sĩ đa khoa. Tuy nhiên vì đã đánh mất bảng điểm của mình nên sẽ gặp phải một số khó khắn trong quá trình học tập như không thể chuyển điểm đối với những môn đã học. Chính vì thể để thuận tiện trong quá trình học tập trở về ngôi trường đã từng học để xin cấp lại bảng điểm để bổ sung vào hồ sơ đăng kí cao đăng Điều Dưỡng.

Ngoài ra căn cứ vào quy chế liên thông mới thì cấn chuẩn bị thêm chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông vì trường hợp của bạn thuộc liên thông cháo ngành.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng điều dưỡng uy tín

Trường đào tạo liên thông cao đẳng Điều dưỡng thì có rất nhiều, tuy nhiên để có được đào tạo tốt và vững tay nghề khi ra trường thì thí sinh sinh cần phải tỉnh táo và lựa chọn cho mình một ngôi trường phù hợp, uy tín, chất lượng.

1. Đại học Thành Đô tuyển sinh liên thông ngành điều dưỡng năm 2017, tại đây.

2. Trường cao đẳng ASEAN tuyển sinh liên thông ngành điều dưỡng năm 2017, tại đây

Quý Phụ huynh và sinh viên đăng ký tư vấn chọn ngành, chọn trường phù hợp vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 20 Đông Quan, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội 

Điện thoại: 04 377 57420 | Hotline: 091 55 00 256

Email: tuyensinh@aum.edu.vn