10 từ khóa về giáo dục được người Việt tìm kiếm trên Google nhiều nhất trong năm 2017


Kỳ thi THPT Quốc gia là một trong những chủ đề về giáo dục mà nhiều người Việt Nam quan tâm nhất trong năm 2017, được thể hiện qua những từ khóa về giáo dục được người Việt tìm kiếm nhiều nhất trên Google trong năm 2017.

sinh viên đại học

 

Google hiện vẫn đang là công cụ tìm kiếm Internet được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam, do vậy những kết quả tìm kiếm phổ biến trên Google đã phần nào cho thấy được người dùng Internet tại Việt Nam quan tâm điều gì nhất trong năm qua.

Google vừa công bố những chủ đề được người dùng Internet tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2017, trên phạm vi toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng. Trong lĩnh vực giáo dục, những chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất trên Google trong năm qua tại Việt Nam vẫn xoay quanh kỳ thi được đánh giá là quan trọng nhất trong năm đó là Kỳ thi THPT Quốc gia.

“Chương trình Giáo dục Phổ thông tổng thể” cũng là chủ đề được nhiều người quan tâm khi có đến 3 trong tổng số 10 đề tài “hot” về giáo dục được tìm kiếm trên Google trong năm 2017 liên quan đến chủ đề này.

Mặc dù chỉ mới được đề cập đến và gây xôn xao dư luận trong thời gian cuối năm nay, tuy nhiên đề tài về cải cách chữ viết tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiển cũng đã được nhiều người dùng Internet quan tâm và lọt vào top những chủ đề về giáo dục được tìm kiếm nhiều nhất trên Google trong năm 2017.

Dưới đây là 10 từ khóa về giáo dục được người Việt tìm kiếm trên Google nhiều nhất trong năm 2017:

1. Điểm chuẩn Đại học 2017
2. Đáp án đề thi THPT Quốc gia 2017
3. Violympic Vật Lý
4. Điểm thi THPT Quốc gia 2017
5. Tiếng Việt mới
6. Cổng thông tin tuyển sinh bộ giáo dục đào tạo
7. Đề thi minh họa lần 2 của Bộ Giáo dục
8. Góp ý chương trình giáo dục phổ thông tổng thể
9. Ghương trình giáo dục phổ thông tổng thể
10. Dự thảo chương trình giáo dục phổ thông

 

 

Nguồn: 
dantri.vn

AUM Việt Nam có chức năng tương đương Văn phòng tuyển sinh của các trường liên kết, nhằm tạo điều kiện cho Học viên có thể làm thủ tục đăng ký nhanh chóng, thuận tiện và theo đúng quy định của Trường.

Quý Phụ huynh và sinh viên đăng ký tư vấn trực tuyến hoặc ghi danh tại địa chỉ:

Địa chỉ: Số 20 Đông Quan, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội 

Điện thoại: 04 377 57420 | Hotline: 091 55 00 256

Email: tuyensinh@aum.edu.vn