98% sinh viên tốt nghiệp có việc làm khi học tại trường đại học này


Với tỷ lệ đáng mơ ước đạt đến 98% sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp, cùng với việc các doanh nghiệp thường xuyên 'săn đón', Đại học Đông Đô đang tự tin tiếp tục vững bước trong tiến trình phát triển nhằm đào tạo ra những thế hệ sinh viên năng động, toàn diện và quốc tế hóa cùng những triển vọng lớn về việc làm.

98% sinh viên tốt nghiệp có việc làm khi học tại trường đại học này

Tỷ lệ 98% sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp

Đứng trước thị trường lao động đang cạnh tranh khốc liệt như hiện nay và cũng theo dự báo của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, năm 2017, số lượng người thất nghiệp có bằng cử nhân tiếp tục gia tăng, hơn 200.000 người so với năm 2016, vì lý do đó thí sinh sẽ tìm đến các trường đại học có tiếng để có thể theo học với kỳ vọng có việc làm tốt ngay sau khi tốt nghiệp ra trường. Nỗ lực của bản thân trong quá trình học tập là một ưu thế lớn nhưng chất xúc tác khách quan từ chủ thể các trường đại học lại là yếu tố tiên quyết cho việc làm của sinh viên sau này.

Ngay từ khi thành lập, với sứ mệnh nhằm trở thành đơn vị giáo dục uy tín cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, toàn diện cho nền kinh tế tri thức trong giai đoạn mới, trang bị cho thế hệ trẻ Việt Nam kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành chuyên nghiệp là công cụ hữu hiệu để nâng cao tri thức khoa học, có khả năng làm việc độc lập, sáng tạo, thích ứng tốt với công việc, tự tin hội nhập với cộng đồng quốc tế. Đại học Đông Đô đã nỗ lực không ngừng trên con đường hợp tác quốc tế để nâng cao chất lượng đào tạo. Những doanh nghiệp lớn nhỏ từ đó đã tìm đến với Đại học Đông Đô để lựa chọn những sinh viên tài năng nhất cho các vị trí then chốt của mình.

Với chất lượng đào tạo ngày càng được cải thiện rõ rệt và tinh thần 'khai phóng' luôn là kim chỉ nam cho các chiến lược phát triển của Đại học Đông Đô trong suốt hơn 23 năm hoạt động đã ghi dấu với những con số đáng tự hào. Năm 2016, tỷ lệ hơn 98% sinh viên tốt nghiệp của nhà trường đều có việc làm với mức lương khởi điểm từ 4 đến 20 triệu và tỷ lệ này hứa hẹn sẽ tiếp tục được duy trì trong năm 2017 này.

98% sinh viên tốt nghiệp có việc làm khi học tại trường đại học này

Trường có đội ngũ giảng viên cơ hữu hơn 100 cán bộ giảng dạy, nghiên cứu, có bề dày kinh nghiệm, phần lớn được đào tạo ở nước ngoài. Họ là các Viện sĩ, Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ...Trong số này có các Viện sĩ, Giáo sư đầu ngành của một số ngành khoa học Cơ bản, khoa học Kinh tế, khoa học Kiến trúc, Xây dựng, Kỹ thuật - Công nghệ...

Hợp tác đào tạo với đối tác nổi tiếng đến từ Nhật Bản

Ngày 20/2/2014, lễ ký kết chương trình hợp tác đào tạo giữa trường Đại học Đông Đô và Học viện quốc tế Đông Nhật Bản đã diễn ra tại trường Đại học Đông Đô, 170 Phạm Văn Đồng, Hà Nội. 

98% sinh viên tốt nghiệp có việc làm khi học tại trường đại học này

Với mong muốn đào tạo tiếng Nhật và chuyên môn cho sinh viên để sinh viên sau khi ra trường có cơ hội được giới thiệu việc làm tại các công ty của Nhật Bản hoặc sang Nhật làm việc Đại học Đông Đô đã ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Học viện quốc tế Đông Nhật Bản. Nhật Bản vốn là quốc gia không chỉ có nền kinh tế lớn mạnh, mà mức lương tại đây cũng được xếp hạng cao nhất thế giới. Bên cạnh đó, hiện nay quan hệ giữa Việt Nam và Nhật Bản đang trong giai đoạn nồng ấm nhất. Việc hợp tác này giữa hai trường đại học nổi tiếng của hai đất nước được xem là cơ hội rất lớn đối với sinh viên đang theo học tại trường được tiếp cận với các chương trình đào tạo hiện đại và cơ hội nghề nghiệp vì hiện tại những quốc gia này đang cần rất nhiều nhân lực trẻ có tay nghề và trình độ. Sinh viên sẽ có cơ hội được học tập và làm việc tại môi trường tuyệt vời nhất thế giới với những giáo trình tốt nhất được cập nhật liên tục cùng với đó là cơ hội việc làm đạt tỷ lệ cao sau khi tốt nghiệp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC ĐÔNG ĐÔ NGAY TẠI ĐÂY ĐỂ CÓ CƠ HỘI NHẬN NGAY 100 SUẤT HỌC BỔNG CỦA TRƯỜNG NĂM 2017 !

Nguồn: 
AUM Việt Nam

AUM Việt Nam có chức năng tương đương Văn phòng tuyển sinh của các trường liên kết, nhằm tạo điều kiện cho Học viên có thể làm thủ tục đăng ký nhanh chóng, thuận tiện và theo đúng quy định của Trường.

Quý Phụ huynh và sinh viên đăng ký tư vấn trực tuyến hoặc ghi danh tại địa chỉ:

Địa chỉ: Số 20 Đông Quan, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội 

Điện thoại: 04 377 57420 | Hotline: 091 55 00 256

Email: tuyensinh@aum.edu.vn