Bộ trưởng Phạm Vũ Luận gửi thư tới các thầy, cô nhân ngày 20/11

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2015, thay mặt Ban Cán sự Đảng và lãnh đạo Bộ GD&ĐT, Bộ trưởng Phạm Vũ Luận trân trọng gửi tới các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ quản lý, công chức, viên chức ngành giáo dục những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Thư Bộ trưởng Phạm Vũ Luận chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày 20/11

Bộ trưởng Phạm Vũ Luận tin tưởng sâu sắc rằng, đội ngũ thầy cô giáo, cán bộ quản lý giáo dục chúng ta tiếp tục phát huy truyền thống và những thành tích đã đạt được, kiên quyết khắc phục mọi hạn chế yếu kém, vượt qua mọi khó khăn thách thức, chủ động và sáng tạo tổ chức thực hiện đổi mới hoạt động chuyên môn và công tác quản lý.

Bộ trưởng cũng tin tưởng các thầy cô giáo sẽ nâng cao chất lượng và hiệu quả giáo dục, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp đổi mới căn bản và toàn diện nền giáo dục nước nhà theo tinh thần Nghị quyết 29, đáp ứng sự mong đợi và xứng đáng với sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và Nhân dân.

Đặc biệt, người đứng đầu ngành giáo dục trân trọng cảm ơn các thầy cô, đã và đang công tác ở vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo, ngày đêm khắc phục khó khăn, đóng góp bền bỉ và to lớn cho sự nghiệp trồng người.

giaoduc.net.vn