Các chương trình liên thông mới nhất năm 2017


Liên thông đại học cần tìm hiểu thông tin gì?

Nhu cầu hoàn thiện kiến thức bằng con đường liên thông đại học đối với sinh viên tốt nghiệp cao đẳng, cao đẳng nghề trở nên quan trọng. Trong năm 2017, với những đổi mới trong quy chế về liên thông đại học và các trường triển khai tuyển sinh chương trình liên thông theo nhiều hình thức khác nhau làm cho thí sinh gặp không ít khó khăn trong việc chọn cho mình một chương trình liên thông chất lượng như mong muốn.

Xem thêm: Học liên thông Đại học - Những điều bạn cần biết

các trường liên thông

Liên thông Đại học có nhiều đổi mới

Hiện nay, Bộ GD&ĐT ban hành thông tư sửa đổi, bổ sung một số quy định đào tạo liên thông đại học. Theo đó, liên thông đại học có nhiều thay đổi so với các năm trước đây.

Về phương án tuyển sinh, các trường đại học tự chủ lựa chọn hình thức thi tuyển: Tổ chức kỳ thi riêng, sử dụng kết quả kỳ thi THPT quốc gia,… nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định. Vì vậy, trước khi chọn trường thi, thí sinh cần tìm hiểu chính xác phương thức tuyển sinh của các trường.

 

Về đối tượng và thời gian liên thông đại học, sinh viên tốt ngiệp cao đẳng, cao đẳng nghề trên cả nước có thể liên thông ngay lên đại học thông qua các phương án tuyển sinh của trường đại học tổ chức mà không cần tích lũy 36 tháng kinh nghiệm. Đây là hướng mới linh động trong quy chế liên thông mới.

Học liên thông ở đâu?

Tổng hợp danh sách các trường Đại học tuyển sinh liên thông Đại học 2017 theo quy định của Bộ GD&ĐT:

Hệ Chính quy: Đại học Xây dựngĐại học Công nghiệpĐại học Kinh doanh và Công nghệĐại học Thương mạiĐại học Thành ĐôĐại học thủ Đô, Đại học Giao Thông vận tải

Hệ Vừa làm vừa học: Đại học Kinh tế Quốc DânĐH Bách Khoa Hà NộiĐại học Xây dựng

Nguồn: 
AUM Việt Nam

AUM Việt Nam có chức năng tương đương Văn phòng tuyển sinh của các trường liên kết, nhằm tạo điều kiện cho Học viên có thể làm thủ tục đăng ký nhanh chóng, thuận tiện và theo đúng quy định của Trường.

Quý Phụ huynh và sinh viên đăng ký tư vấn trực tuyến hoặc ghi danh tại địa chỉ:

Địa chỉ: Số 20 Đông Quan, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội 

Điện thoại: 04 377 57420 | Hotline: 091 55 00 256

Email: tuyensinh@aum.edu.vn