Cao đẳng Công Nghệ Thương Mại Hà Nội nhập học đợt 3/2015


Sáng nay ngày 11/7/2015 Trường Cao đẳng Công nghệ Thương Mại Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ đón tân sinh viên Cao đẳng chính quy nhập học đợt 3 khóa 2015 – 2018

Cao đẳng Công Nghệ Thương Mại HN là một Trường Cao đẳng có thương hiệu lớn, có uy tín về đào tạo khối ngành Kinh tế, Quản lý, Kỹ thuật, Chăm sóc sức khỏe. Mỗi năm trường tiếp nhận hàng ngàn thí sinh đăng ký dự tuyển.

Với việc thay đổi chương trình đào tạo theo hướng hiện đại, tiếp cận với các chuẩn mực quốc tế, chương trình lý thuyết đi đôi với thực hành để các bạn học viên được va chạm với thực tế, thực tập có hưởng lương từ năm thứ 2, Trường đã và đang trở thành đối tác cung ứng nhân lực uy tín của nhiều cơ quan, tập đoàn lớn trong nước và quốc tế như: Samsung; VinGroup, Trung tâm hội nghị Quốc gia, Bệnh viện 103

Ngày 15/7/2015, các bạn tân sinh viên sẽ bắt đầu năm học với chương trình học Đại cương

Một số hình ảnh buổi lễ nhập học:

tuyển sinh

 Tham dự buổi lễ có Cô Ngô Thị Minh Hiếu – TGĐ Công ty Cổ phần Tư vấn Dịch vụ Đào tạo AUM Việt Nam

tư vấn hướng nghiệp

 Các tân sinh viên rất hứng thú với phần tư vấn hướng nghiệp của Công ty CP Tư vấn Dịch vụ Đào tạo AUM Việt Nam

tư vấn hướng nghiệp

Keywords: Tư vấn hướng nghiệp, tư vấn tuyển sinh, tư vấn chọn trường, tư vấn chọn ngành, tư vấn chọn trường đại học

Nguồn: 
AUM Việt Nam

Đối với các chương trình nằm trong hợp tác của AUM Việt Nam với các Trường, Quý phụ huynh và sinh viên có thể làm thủ tục đăng ký trực tuyến tại Văn phòng của AUM Việt Nam tương đương với một điểm nhập học của Trường. Mọi khoản thu theo đúng quy định của Trường và thủ tục được hỗ trợ nhanh chóng.

Đối với các trường khác, AUM Việt Nam sẽ cung cấp thông tin tối đa và tư vấn tận tình cho Quý phụ huynh và sinh viên để có lựa chọn phù hợp nhất với nguyện vọng và điều kiện hoàn cảnh cụ thể.

Quý Phụ huynh và sinh viên đăng ký tư vấn trực tuyến hoặc ghi danh tại địa chỉ:

Văn phòng tuyển sinh P101, Nhà B, Số 3 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04 377 57420 | Hotline: 091 55 00 256