CĐ Công nghệ và Thương mại Hà Nội hợp tác với Học viện Brückner (Đức)

Sáng ngày 12 tháng 06 năm 2014, tại trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đã diễn ra buổi lễ ký kết Hợp tác đào tạo giữa Nhà trường với Học viện Brückner (Đức).

Tham dự buổi lễ có tiến sĩ Đoàn Xuân Viên - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các ông bà là Phó Hiệu trưởng, trưởng các phòng, ban, khoa trong Trường. Đại diện cho học viện Brückner có ông Bernd Brückner - Hiệu trưởng học viện Brückner và các ông bà trong ban lãnh đạo Học viện. Ngoài ra còn có sự góp mặt của 2 nhà đầu tư Đức là ông Andreas Doil –CEO và Bà Simone Teller-CEO, cùng với các thầy cô giáo và các bạn sinh viên đang học chuyên ngành Điều dưỡng khoa Y Dược tại Trường.

Tại bàn ký kết, Bà Đoàn Thị Thu Hương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường và Ông Brückner - Hiệu trưởng Học viện đại diện cho hai bên đã tiến hành ký kết "Hợp đồng hợp tác" giữa hai bên. Đây là sự kiện có ý nghĩa pháp lý quan trọng đánh dâu mối quan hệ gắn bó lâu dài và bền vững của hai bên dựa trên cơ sở hợp tác cùng có lợi và tôn trọng lẫn nhau.

Ban đầu, hai bên sẽ hợp tác đào tạo ngoại ngữ (Tiếng Đức) cho Điều dưỡng viên có nhu cầu học tập và làm việc tại Đức sau khi tốt nghiệp.

Dự kiến trong thời gian tới, Nhà trường sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc tìm kiếm các đối tác nước ngoài để cùng nhau hợp tác đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cho xã hội và tạo điều kiện cho những học viên, sinh viên có năng lực, trình độ, có nghiệp vụ có cơ hội được du học và tìm kiếm việc làm ngoài nước.

Một số hình ảnh của Lễ ký kết:

Bà Đoàn Thị Thu Hương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường và Ông Brückner - Hiệu trưởng Học viện đại diện cho hai bên tiến hành ký kết "Hợp đồng hợp tác"

Đại diện hai bên bắt tay thể hiện mối quan hệ hợp tác lâu dài

Ông Brückner - Hiệu trưởng Học viện phát biểu trong buổi Lễ ký kết

Đại diện hai bên chụp ảnh lưu niệm với các học viên tham dự chứng kiến trong buổi Lễ ký kết hợp tác

www.congthuonghanoi.edu.vn/

Filtered HTML

• Các địa chỉ web và email sẽ tự động được chuyển sang dạng liên kết.
  • Các thẻ HTML được chấp nhận: <a> <em> <strong> <cite> <blockquote> <code> <ul> <ol> <li> <dl> <dt> <dd>
  • Tự động ngắt dòng và đoạn văn.

• Không được dùng mã HTML.
  • Các địa chỉ web và email sẽ tự động được chuyển sang dạng liên kết.
  • Tự động ngắt dòng và đoạn văn.
CAPTCHA
Câu hỏi này sử dụng để kiểm tính đúng đắn của người dùng, tránh các tin rác được gửi tự động.
1 + 4 =
Tính các phép tính đơn giản này và nhập kết quả vào. Ví dụ: cho 1+3, hãy nhập 4.