Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Quốc gia 2017

ĐH Quốc gia Hà Nội tuyển sinh trên 7.300 chỉ tiêu đại học chính quy theo học 97 ngành đào tạo bậc đại học thuộc lĩnh vực khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, kinh tế...

Tư vấn tuyển sinh 2017 - Đại học Quốc gia công bố phương án tuyển sinh

Sau hai năm 2015 và 2016 tổ chức thi riêng bằng bài thi đánh giá năng lực (ĐGNL) để tuyển sinh đại học chính quy, đến năm 2017, ĐH Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã quyết định dừng tuyển sinh riêng và tuyển sinh theo kết quả thi THPT quốc gia. Riêng với thí sinh có kết quả bảo lưu đạt chuẩn tại kỳ thi ĐGNL 2016, chưa nhập học vào bất kỳ trường nào sau kì thi 2016, vẫn được xem xét sử dụng kết quả này để phục vụ tuyển sinh năm 2017.

Năm 2017, ĐHQGHN tuyển sinh trên 7.300 chỉ tiêu ĐH chính quy theo học 97 ngành đào tạo bậc đại học thuộc lĩnh vực khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, kinh tế, luật học, y – dược... Theo đó, ĐHQGHN xét tuyển bằng tổ hợp 6 khối thi truyền thống và 27 tổ hợp mới đối với thí sinh sử dụng kết quả kì thi THPT quốc gia năm 2017. ĐHQGHN cũng xét tuyển bậc ĐH với thí sinh sử dụng kết quả thi ĐGNL còn hạn sử dụng.

Thời gian xét tuyển dự kiến từ 17/7 đến 31/8. Đợt bổ sung sẽ xét tuyển như đợt 1, thời gian xét tuyển dự kiến trước 15/8.

Ngoài quy chế tuyển sinh Bộ GD đưa ra, ĐHQGHN còn xét tuyển thẳng những thí sinh là học sinh các trường THPT chuyên đã tốt nghiệp THPT và đạt giải chính thức trong kỳ thi chọn học sinh giỏi bậc THPT cấp ĐHQGHN; thí sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi, có hạnh kiểm tốt từng năm học trong cả 3 năm học THPT và có tổng điểm 4 môn thi tốt nghiệp THPT đạt tối thiểu 32,0 điểm (trong đó không có điểm môn nào dưới 6,0 điểm).

Xem chỉ tiêu tuyển sinh 2017 của Đại học Quốc gia tại đây

Chỉ tiêu tuyển sinh của Đại học Quốc gia 2017

AUM Việt Nam có chức năng tương đương Văn phòng tuyển sinh của các trường liên kết, nhằm tạo điều kiện cho Quý phụ huynh và sinh viên có thể làm thủ tục đăng ký nhanh chóng, thuận tiện và theo đúng quy định của Trường.

Hà Nội: 20 Đông Quan, Cầu Giấy, Hà Nội