Đại học Ngoại thương công bố điều kiện nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển


Trường Đại học Ngoại thương công bố điều kiện nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Đại học năm 2016 bao gồm cả điều kiện xét học bạ và điểm thi Trung học phổ thông quốc gia.

Trường yêu cầu thí sinh đăng ký xét tuyển phải đạt điểm trung bình chung học tập của từng năm lớp 10, 11, 12 từ 6,5 trở lên, hạnh kiểm của từng năm lớp 10, 11, 12 từ Khá trở lên. Trường sẽ kiểm tra học bạ khi thí sinh nhập học, nếu không đảm bảo điều kiện như qui định, thí sinh sẽ bị loại. Đồng thời, thí sinh phải đạt điểm ba môn thi (theo tổ hợp môn xét tuyển do nhà trường qui định) đạt mức điểm thông báo nhận hồ sơ xét tuyển của Nhà trường.

Mức điểm nhận hồ sơ đối với các tổ hợp xét tuyển của trường tại cơ sở Hà Nội như sau: A00: 22 điểm, các khối A01, D01, D02, D03, D04, D06: cùng là 20,5. Đối với các ngành có môn ngoại ngữ nhân hệ số 2, mức điểm nhận hồ sơ là 27,5 điểm.

Đại học Ngoại thương công bố điều kiện nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển

Tại cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh, trường nhận hồ sơ tư vấn tuyển sinh đối với thí sinh các khối A00: 22 điểm, A01, D01 và D06: 20,5 điểm.

Riêng mức điểm nhận hồ sơ của cơ sở đào tạo tại Quảng Ninh  đối với các khối A00, A01, D01 cùng là 18 điểm.

Trường cho biết sẽ xét tuyển theo nguyên tắc điểm trúng tuyển theo tổ hợp môn xét tuyển và mã xét tuyển đăng ký, Thí sinh đăng ký ngành/chuyên ngành sau khi được xác định là đủ điểm trúng tuyển theo tổ hợp môn xét tuyển và theo mã xét tuyển.

Nếu thí sinh đủ điểm trúng tuyển theo tổ hợp môn xét tuyển và theo mã xét tuyển mà không đủ điểm trúng tuyển theo ngành/nhóm ngành đăng ký thì sau khi nhập học được đăng ký chuyển sang các ngành/chuyên ngành thuộc mã xét tuyển đã trúng tuyển còn chỉ tiêu.

Cách tính điểm xét tuyển: Đối với mã xét tuyển NTH04, NTH05, NTH06, NTH07: môn ngoại ngữ nhân hệ số 2. Đối với các mã xét tuyển còn lại, các môn đều hệ số 1. Mỗi  thí sinh được đăng ký tối đa 2 nguyện vọng, mỗi nguyện vọng ứng với một mã xét tuyển và có giá trị xét tuyển như nhau.

Thí sinh trúng tuyển nguyện vọng trước thì không được xét tiếp nguyện vọng sau.

Nguồn: 
TUVANTUYENSINH.VN

AUM Việt Nam có chức năng tương đương Văn phòng tuyển sinh của các trường liên kết, nhằm tạo điều kiện cho Học viên có thể làm thủ tục đăng ký nhanh chóng, thuận tiện và theo đúng quy định của Trường.

Quý Phụ huynh và sinh viên đăng ký tư vấn trực tuyến hoặc ghi danh tại địa chỉ:

Địa chỉ: Số 20 Đông Quan, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội 

Điện thoại: 04 377 57420 | Hotline: 091 55 00 256

Email: tuyensinh@aum.edu.vn