Đại học Quốc tế Bắc Hà- trao cơ hội, hiện thực hóa giấc mơ cho cả thế hệ trẻ VN

Tư vấn chọn ngành học để có cơ hội dịch chuyển lao động trong cộng đồng kinh tế Asean

Việt Nam (VN) đang hội nhập Cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC), và Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) tạo nên nhiều cơ hội làm việc ở nước ngoài cho các bạn trẻ. Một số trường đại học những năm gần đây đã triển khai các chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế

Cộng đồng kinh tế AEC hình thành thuận lợi hóa di chuyển lao động có tay nghề (di chuyển thể nhân) v.v., song song với việc củng cố mạng lưới sản xuất khu vực thông qua đẩy mạnh kết nối về cơ sở hạ tầng, đặc biệt là trong các lĩnh vực năng lượng, giao thông vận tải, công nghệ thông tin và viễn thông, cũng như phát triển các kỹ năng thích hợp

Qua đó có thể thấy những nhóm ngành nghề cho phép người lao động tự do dịch chuyển giữa các quốc gia trong cộng đồng kinh tế như: du lịch, công nghệ thông tin, kỹ sư....sẽ là những ngành hot trong giai đoạn sắp tới.

Với AEC, lao động VN có cơ hội tìm kiếm việc làm tại các thị trường phát triển như Singapore, Thái Lan, Malaysia… nhưng đồng thời, đất nước chúng ta cũng sẽ tiếp nhận nhiều lao động chất lượng cao từ các nước bạn tới làm việc. Vì vậy đòi hỏi lao động Việt ngoài việc vững tay nghề cần phải có vốn ngoại ngữ tốt mới có thể cạnh tranh được.

Đại học Quốc tế Bắc Hà trao cơ hội làm việc ở nước ngoài cho thế hệ trẻ Việt Nam

Đại học Quốc Tế Bắc Hà

Để giúp sinh viên có thể hội nhập với lao động thế giới, Đại học Quốc tế Bắc Hà đã đổi mới phương thức đào tạo theo hướng tăng thời lượng thực hành, thực tế cho sinh viên, ngoài ra nhà trường còn kết hợp với một số trường đại học tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp… đào tạo sinh viên theo chương trình liên kết. Với những chương trình đào tạo này ngoài việc giúp sinh viên có thể tiếp cận với chương trình đào tạo quốc tế, được cọ sát với môi trường học tập, làm việc năng động ở nước ngoài, tăng vốn ngoại ngữ mà sinh viên còn có thể hoàn thiện 2 văn bằng đại học cùng lúc.

Mô hình giáo dục hiện đại này của Đại học Quốc tế Bắc Hà thực sự là một chương trình mang đúng nghĩa là mô hình đào tạo quốc tế. Sinh viên có cơ hội học tập và làm việc tại nước ngoài với các chương trình 3+1 (3 năm đào tạo tại Việt Nam, 1 năm tại nước ngoài); 1+3 ( 1 năm đào tạo tại Việt Nam, 3 năm tại nước ngoài)….tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp… Tại đại học Quốc tế Bắc Hà sinh viên được học chương trình đại học theo tiêu chuẩn quốc tế, sinh viên được đào tạo theo tiêu chuẩn ngành nghề của nước ngoài nên khi ra trường các em sẽ có cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp ở nước ngoài.

Đại học Quốc tế Bắc Hà đã liên kết với các doanh nghiệp trong nước và các doanh nghiệp tại Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản áp dụng mô hình đào tạo khoa học và linh hoạt để phối hợp cho sinh viên đi tu nghiệp sinh ngay sau năm học thứ hai.

Tại Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà, tu nghiệp sinh dưới hình thức vừa học vừa làm đảm bảo được nhận mức phụ cấp từ 15.000.000 đồng/tháng. Từ năm 2014, nhà trường cam kết các sinh viên lựa chọn hình thức tu nghiệp sinh, sau khi được cấp Bằng tốt nghiệp kỹ sư, 100% các em sẽ được nhận ngay vào làm tại các doanh nghiệp liên doanh nước ngoài tại Việt Nam (trong đó có 3 công ty Samsung, Canon và ENCOM), hoặc các doanh nghiệp công nghệ, với mức lương 15- 20 triệu đồng/tháng. Đây là những doanh nghiệp có quan hệ hợp tác với nhà trường.

Bạn là người có hoài bão, bạn có ước mơ được làm việc tại nước ngoài trong môi trường hiện đại, năng động với mức lương tính bằng tiền đô. Bạn mong muốn được dịch chuyển công việc giữa các nước Asean. Bạn phân vân về chất lượng giáo dục đại học trong nước... Hãy để Đại học Quốc tế Bắc Hà chắp cánh ước mơ của bạn. Môi trường giáo dục hiện đại chất lượng giáo dục quốc tế của Đại học Quốc tế Bắc Hà chắc chắn sẽ biến ước mơ, hoài bão của bạn thành hiện thực

Để được tư vấn chọn ngành, tư vấn quy chế tuyến sinh 2018 của Đại học Quốc tế Bắc Hà hãy gọi điện ngay đến hotline 0915.500.256 hoặc đăng ký trực tuyến tại cổng thông tin tuyển sinh AUM Việt Nam để được hỗ trợ tư vấn miễn phí

AUM Việt Nam

AUM Việt Nam có chức năng tương đương Văn phòng tuyển sinh của các trường liên kết, nhằm tạo điều kiện cho Học viên có thể làm thủ tục đăng ký nhanh chóng, thuận tiện và theo đúng quy định của Trường.

Hà Nội: 20 Đông Quan, Cầu Giấy, Hà Nội