Đại học từ xa - ngày càng nhiều sinh viên lựa chọn học


Đào tạo từ xa là lựa chọn của rất nhiều sinh viên và những người đi làm muốn có triển vọng nghề nghiệp tốt hơn. Học tập từ xa giúp các sinh viên có kiến thức và bằng cấp mà không phải trải qua bất cứ hình thức học tập thông thường nào.

Đại học từ xa ngày càng nhiều người theo học

Và ngày càng có nhiều người đang quan tâm đến việc theo đuổi hình thức học tập này.

Hầu hết các khóa học từ xa thường rất tự do và linh hoạt. Hầy hết các sinh viên đều có thể vừa học và vừa làm mà không phải bỏ việc. Họ cần có một nguồn thu nhập để chi trả các chi phí hàng ngày. Do đó, để nâng cấp trình độ giáo dục và kỹ năng của mình, rất nhiều sinh viên đã lựa chọn các khóa đào tạo từ xa.

Học từ xa có một số ưu điểm so với việc học tập trên lớp:

1.Trong khi học tập trên lớp, bạn chỉ được nghe bài giảng một lần, thì ở các khóa học từ xa, người học có quyền tự do phát lại những đoạn bằng nhiều lần để hiểu rõ hơn về vấn đề mình đang tìm hiểu. Trong khi học tập trên lớp, bạn bị phụ thuộc nhiều vào giảng viên, trong khi học từ xa, bạn có thể tự quyết định thời gian mình học tập cho mỗi phần.

2. Học tập từ xa giúp bạn tự do và linh hoạt sử dụng thời gian của mình. Bạn có thể học vào bất cứ thời gian nào, thường là ngoài thời gian bạn đi làm, thay vì học ở trên lớp, bạn phải tuân thủ thời gian do nhà trường quy định.

3. Một lợi ích nữa là sinh viên được học tập ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào không có giới hạn và hạn chế thời gian và địa điểm học. Bạn sẽ chủ động hơn trong việc dành thời gian cho gia đình và công việc của bạn.

4. Học từ xa giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí phát sinh trong việc đi lại.

5. Đào tạo từ xa chính là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn không có nhiều tiền và thời gian nhưng vẫn muốn theo đuổi và nâng cao trình độ học vấn của mình bằng sự nỗ lực.

Tư vấn chọn trường đại học đào tạo đại học từ xa

Hiện nay có rất nhiều trường Đại học đã mở hệ đào tạo từ xa như Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Mở Hà Nội, Trường Đại học Trà Vinh, Đại học Vinh, Đại học Thái Nguyên, Đại học Hà Nội… Theo học các khóa đào tạo từ xa giúp các sinh viên tiếp cận nhiều hơn với kiến thức chuyên sâu.

Để được tư vấn tuyển sinh đại học các trường Đại học đào tạo từ xa, Đại học trực tuyến cũng như cập nhật những tin tức tuyển sinh mới nhất của Đại học từ xa. Hãy truy cập vào web site của Cổng thông tin tuyển sinh trực tuyến AUM Việt Nam để được tư vấn miễn phí các bạn nhé.

 

Nguồn: 
http://kenh14.vn/

AUM Việt Nam có chức năng tương đương Văn phòng tuyển sinh của các trường liên kết, nhằm tạo điều kiện cho Học viên có thể làm thủ tục đăng ký nhanh chóng, thuận tiện và theo đúng quy định của Trường.

Quý Phụ huynh và sinh viên đăng ký tư vấn trực tuyến hoặc ghi danh tại địa chỉ:

Địa chỉ: Số 20 Đông Quan, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội 

Điện thoại: 04 377 57420 | Hotline: 091 55 00 256

Email: tuyensinh@aum.edu.vn