Danh sách 15 trường ĐH ở Phía Bắc công bố thí sinh đăng ký xét tuyển


Ở phía Bắc, Đại học Y Hà Nội đã công bố danh sách từ ngày đầu tiên nhận hồ sơ (1/8). Theo đó, có 18 thí sinh đã nộp hồ sơ xét tuyển, chủ yếu đăng ký nguyện vọng 1 vào ngành Y đa khoa. Thí sinh có điểm cao nhất trong ngày nhận hồ sơ đầu tiên là 28,5, có 11 em đạt từ 25 điểm trở lên (chưa tính điểm ưu tiên).

Đại học Dược Hà Nội theo danh sách tổng hợp đến ngày 2/8 có 156 thí sinh đã nộp hồ sơ đăng ký dự thi. Thí sinh cao điểm nhất được 29,25. Có hai em được 28,75 và 4 em được 28,5 điểm. Đa số thí sinh nộp hồ sơ trong hai ngày đầu vào trường đều có điểm số rất cao với 118 em được từ 25 điểm trở lên.

ĐH Ngoại thương Hà Nội  có 1 thí sinh cao điểm nhất nộp hồ sơ vào ngành Ngôn ngữ Anh đạt 37,5 điểm (đã nhân hệ số môn tiếng Anh). Ngành này nhận được 121 hồ sơ (tổng số 150 chỉ tiêu). Ở khối A ngành Kinh tế, thí sinh dẫn đầu đạt 31 điểm. Khối D1 của ngành này có điểm cao nhất là 28,5. Hiện tại ngành  kinh tế đã có gần 300 thí sinh nộp hồ sơ, chiếm trên 1/3 chỉ tiêu dự kiến của ngành. 

Hàng loạt đại học phía Bắc cũng đã công bố dữ liệu xét tuyển theo ngành như Kinh tế quốc dân, Giao thông vận tải, Ngân hàng, Văn hoá, Luật Hà Nội... 

 

Nguồn: 
AUM Việt Nam

Viết bình luận

Filtered HTML

  • Các địa chỉ web và email sẽ tự động được chuyển sang dạng liên kết.
  • Các thẻ HTML được chấp nhận: <a> <em> <strong> <cite> <blockquote> <code> <ul> <ol> <li> <dl> <dt> <dd>
  • Tự động ngắt dòng và đoạn văn.

Plain text

  • Không được dùng mã HTML.
  • Các địa chỉ web và email sẽ tự động được chuyển sang dạng liên kết.
  • Tự động ngắt dòng và đoạn văn.
CAPTCHA
Câu hỏi này sử dụng để kiểm tính đúng đắn của người dùng, tránh các tin rác được gửi tự động.
5 + 1 =
Tính các phép tính đơn giản này và nhập kết quả vào. Ví dụ: cho 1+3, hãy nhập 4.

Đối với các chương trình nằm trong hợp tác của AUM Việt Nam với các Trường, Quý phụ huynh và sinh viên có thể làm thủ tục đăng ký trực tuyến tại Văn phòng của AUM Việt Nam tương đương với một điểm nhập học của Trường. Mọi khoản thu theo đúng quy định của Trường và thủ tục được hỗ trợ nhanh chóng.

Đối với các trường khác, AUM Việt Nam sẽ cung cấp thông tin tối đa và tư vấn tận tình cho Quý phụ huynh và sinh viên để có lựa chọn phù hợp nhất với nguyện vọng và điều kiện hoàn cảnh cụ thể.

Quý Phụ huynh và sinh viên đăng ký tư vấn trực tuyến hoặc ghi danh tại địa chỉ:

Văn phòng tuyển sinh P101, Nhà B, Số 3 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04 377 57420 | Hotline: 091 55 00 256