Danh sách 32 trường ĐH, CĐ trong cả nước có xét tuyển đợt 4


Tính đến 15h ngày 29/9/2015, Bộ GD-ĐT đã công bố danh sách 32 trường ĐH, CĐ trong cả nước còn hàng chục nghìn chỉ tiêu xét tuyển đợt này.

Mức điểm trúng tuyển đợt 3 (thường là điểm nhận hồ sơ ĐKXT đợt 4) của mỗi trình độ/ mỗi ngành; tổ hợp các môn xét tuyển và điều kiện xét tuyển khác (nếu có) theo từng trình độ/ngành.

Thông tin báo cáo gồm các điều kiện tuyển sinh nguyện vọng bổ sung như: chỉ tiêu, ngành nghề, tổ hợp môn xét tuyển và các thông tin khác liên quan XEM TẠI ĐÂY

Trong danh sách 32 trường tiếp tục xét tuyển đợt 4 có 10 trường ĐH, 22 trường CĐ. Theo bà Nguyễn Thị Kim Phụng - quyền vụ trưởng Vụ Giáo dục ĐH - Bộ GD-ĐT, ở đợt xét tuyển thứ tư này, các trường ĐH và CĐ chưa tuyển đủ chỉ tiêu chủ động công bố thời gian nhận đăng ký xét tuyển từ ngày 25-9 đến 15-10 và công bố kết quả trúng tuyển trước ngày 19-10.

Tuyển sinh ĐH kết thúc ngày 20-10. Còn sau đó nếu các trường CĐ vẫn chưa tuyển đủ có thể tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung để kết thúc lịch tuyển sinh của CĐ vào ngày 21-11. Vì vậy, bên cạnh phần lớn các trường đều quy định thời gian xét tuyển bổ sung đợt này với thời hạn 20 ngày - từ 25-9 đến 15-10 - thì một số trường quy định mốc thời gian riêng trong quá trình xét tuyển các đợt cuối này: Trường ĐH Công nghiệp Việt - Hung nhận hồ sơ từ ngày 21-9 đến 5-10, Trường CĐ Bách Việt nhận hồ sơ từ ngày 22-9 đến 2-10…

Ở đợt 4, sau khi đã đăng ký xét tuyển vào trường, thí sinh không được thay đổi nguyện vọng và không được rút hồ sơ để chuyển sang trường khác. Tuy nhiên, thí sinh có thể sử dụng tối đa mã vạch từ 3 phiếu xét tuyển bổ sung để đăng ký vào 3 trường khác nhau và mỗi trường có thể đăng ký tối đa bốn nguyện vọng vào các ngành khác nhau còn chỉ tiêu

 

Nguồn: 
AUM Việt Nam

Đối với các chương trình nằm trong hợp tác của AUM Việt Nam với các Trường, Quý phụ huynh và sinh viên có thể làm thủ tục đăng ký trực tuyến tại Văn phòng của AUM Việt Nam tương đương với một điểm nhập học của Trường. Mọi khoản thu theo đúng quy định của Trường và thủ tục được hỗ trợ nhanh chóng.

Đối với các trường khác, AUM Việt Nam sẽ cung cấp thông tin tối đa và tư vấn tận tình cho Quý phụ huynh và sinh viên để có lựa chọn phù hợp nhất với nguyện vọng và điều kiện hoàn cảnh cụ thể.

Quý Phụ huynh và sinh viên đăng ký tư vấn trực tuyến hoặc ghi danh tại địa chỉ:

Văn phòng tuyển sinh P101, Nhà B, Số 3 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04 377 57420 | Hotline: 091 55 00 256