Danh sách trường ĐH, CĐ công bố điểm xét tuyển NV1 năm 2016


Sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo chính thức công bố điểm sàn vào ngày 28/7 thì các trường đại học, cao đẳng trên cả nước cũng đã đưa ra các mức điểm xét tuyển đợt 1 của mình. Theo quy định thì việc công bố điểm xét tuyển đợt 1 sẽ phải được thực hiện từ ngày 1/8 và chậm nhất là ngày 12/8 sẽ kết thúc. 

Các thí sinh cần phải theo dõi thông tin xét tuyển của các trường đại học mà mình mong muốn học và nộp hồ sơ đúng thời gian quy định của Bộ Giáo dục.

Dưới đây là Danh sách trường ĐH, CĐ công bố điểm xét tuyển NV1 năm 2016 đã được Tư vấn tuyển sinh AUM Việt Nam tổng hợp lại, các thí sinh và phụ huynh có thể dựa vào thông tin bảng dưới đây để lựa chọn cho mình một trường học phù hợp nhất với mức điểm và sở thích của mình.

Danh sách trường ĐH, CĐ công bố điểm xét tuyển NV1 năm 2016

Các bạn thí sinh có mong muốn được tư vấn chọn ngành, tư vấn chọn nghề phù hợp với sở thích và mong muốn của bản thân thì có thể để lại thông tin tại đây! AUM sẽ liên hệ với bạn nhanh nhất và tất cả hoàn toàn FREE !!!

Nguồn: 
AUM Việt Nam

Đối với các chương trình nằm trong hợp tác của AUM Việt Nam với các Trường, Quý phụ huynh và sinh viên có thể làm thủ tục đăng ký trực tuyến tại Văn phòng của AUM Việt Nam tương đương với một điểm nhập học của Trường. Mọi khoản thu theo đúng quy định của Trường và thủ tục được hỗ trợ nhanh chóng.

Đối với các trường khác, AUM Việt Nam sẽ cung cấp thông tin tối đa và tư vấn tận tình cho Quý phụ huynh và sinh viên để có lựa chọn phù hợp nhất với nguyện vọng và điều kiện hoàn cảnh cụ thể.

Quý Phụ huynh và sinh viên đăng ký tư vấn trực tuyến hoặc ghi danh tại địa chỉ:

Văn phòng tuyển sinh P101, Nhà B, Số 3 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04 377 57420 | Hotline: 091 55 00 256