ĐH Quốc tế sẽ dành gần 10 tỉ đồng để cấp học bổng tuyển sinh 2016


 Dai hoc Quoc te tang hoc bong 10 ti nam hoc 2016

Tuyển sinh 2016 công bố chính sách học bổng của ĐH Quốc tế

Hội đồng tuyển sinh trường ĐH Quốc tế (ĐH Quốc gia TP.HCM)  năm nay sẽ dành gần 10 tỉ đồng để cấp học bổng cho các thí sinh đăng ký dự thi vào trường và đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh 2016.

PGS.TS Hồ Thanh Phong, hiệu trưởng nhà trường cho biết : “Số suất học bổng là 10% chỉ tiêu từng ngành (tỷ lệ % học bổng toàn phần và bán phần sẽ do Hội đồng tuyển sinh quyết định”

Thí sinh trúng tuyển đạt mức điểm cao hơn hoặc bằng mức điểm theo quy định của trường

Cơ cấu học bổng tuyển sinh 2016

Học bổng toàn phần: (~ 168 triệu đồng) miễn 100% học phí toàn khóa học 4 năm đối với chương trình do trường ĐH Quốc tế cấp bằng . (~112 triệu đồng) miễn 100% học phí 2 năm học tại Việt Nam đối với chương trình liên kết

Học bổng bán phần (:~ 84 triệu đồng) : miễn 50% học phí toàn khóa học 4 năm đối với chương trình do trường ĐH Quốc tế cấp bằng.

Điều kiện duy trì học bổng: điểm trung bình học kỳ ≥ 70 và điểm các môn học ≥ 50

Mức điểm để xét học bổng tuyển sinh (tổng 3 môn đăng ký xét tuyển, không tính điểm ưu tiên đối tượng, khu vực):

Ngành Quản trị kinh doanh và tài chính ngân hàng để đạt học bổng toàn phần thì điểm tuyển sinh phải lớn hơn hoặc bằng 25,5; nếu điểm tuyển sinh lớn hơn hoặc bằng 24,5 điểm thì thí sinh sẽ được học bổng bán phần.

Các ngành còn lại là: Công nghệ thông tin, Công nghệ Sinh học, Công nghệ thực phẩm, Hóa sinh, QL nguồn lợi thủy sản, Kỹ thuật hệ thống công nghiệp, Logistics & quản lý chuỗi cung ứng, Kỹ thuật Điện tử, truyền thông, Kỹ thuật điều khiển & tự động hóa, Kỹ thuật Y sinh, Kỹ thuật xây dựng, Toán ứng dụng (KT tài chính & QT rủi ro), Kỹ thuật không gian (Dự kiến) điểm xét học bổng toàn phần là điểm tuyển sinh lớn hơn hoặc bằng 24,5 điểm. Mức điểm xét học bổng bán phần là từ 23,5 điểm

 Học bổng ưu tiên xét tuyển cho học sinh đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi (HSG) quốc gia và quốc tế:

 Học bổng tuyển sinh 2016 ĐH Quốc tế

Nguồn: 
AUM Việt Nam

Đối với các chương trình nằm trong hợp tác của AUM Việt Nam với các Trường, Quý phụ huynh và sinh viên có thể làm thủ tục đăng ký trực tuyến tại Văn phòng của AUM Việt Nam tương đương với một điểm nhập học của Trường. Mọi khoản thu theo đúng quy định của Trường và thủ tục được hỗ trợ nhanh chóng.

Đối với các trường khác, AUM Việt Nam sẽ cung cấp thông tin tối đa và tư vấn tận tình cho Quý phụ huynh và sinh viên để có lựa chọn phù hợp nhất với nguyện vọng và điều kiện hoàn cảnh cụ thể.

Quý Phụ huynh và sinh viên đăng ký tư vấn trực tuyến hoặc ghi danh tại địa chỉ:

Văn phòng tuyển sinh P101, Nhà B, Số 3 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04 377 57420 | Hotline: 091 55 00 256