Điểm chuẩn của các trường Đại học khối D ở Hà Nội năm 2016


Điểm chuẩn của các trường Đại học khối D ở Hà Nội năm 2016. Dựa trên mức điểm chuẩn của các năm trước và so với mức điểm sàn Đại học là 15 mà Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa công bố thì Tư vấn tuyển sinh AUM Việt Nam dự báo rằng điểm chuẩn năm nay vào các trường đại học, cao đẳng tại Hà Nội có tuyển sinh khối D sẽ không tăng quá cao. Dưới đây là bảng tổng hợp điểm chuẩn của các trường đại học tuyển sinh khối D của năm 2015 vừa qua, các thí sinh có thể tham khảo rồi dựa vào đó có thể đưa ra được lựa chọn phù hợp của mình tại các trường đại học, cao đảng.

Điểm chuẩn của các trường Đại học khối D ở Hà Nội năm 2016

Nếu các bạn càn tư vấn tuyển sinh, tư vấn chọn trường tại các trường Đại học tại Việt Nam thì có thể đăng ký tư vấn với AUM tại đây!

 AUM Việt Nam - Cổng thông tin tư vấn tuyển sinhtư vấn hướng nghiệp !

Địa chỉ: Số 3, Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 094 5353 298

Website: http://aum.edu.vn/

Nguồn: 
AUM Việt Nam

Đối với các chương trình nằm trong hợp tác của AUM Việt Nam với các Trường, Quý phụ huynh và sinh viên có thể làm thủ tục đăng ký trực tuyến tại Văn phòng của AUM Việt Nam tương đương với một điểm nhập học của Trường. Mọi khoản thu theo đúng quy định của Trường và thủ tục được hỗ trợ nhanh chóng.

Đối với các trường khác, AUM Việt Nam sẽ cung cấp thông tin tối đa và tư vấn tận tình cho Quý phụ huynh và sinh viên để có lựa chọn phù hợp nhất với nguyện vọng và điều kiện hoàn cảnh cụ thể.

Quý Phụ huynh và sinh viên đăng ký tư vấn trực tuyến hoặc ghi danh tại địa chỉ:

Văn phòng tuyển sinh P101, Nhà B, Số 3 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04 377 57420 | Hotline: 091 55 00 256