Điểm thi: Đã có thí sinh đạt 29,75 - Xuất hiện hàng TRĂM điểm 10


Theo thông tin từ nhiều Sở GD&ĐT, hiện tại đang rà soát, đối chiếu và đưa dữ liệu điểm thi THPT quốc gia lên hệ thống tới ngày 5/7 mới xong. Các tỉnh sẽ được công bố điểm thi sớm nhất là ngày 6/7.

Điểm thi: Đã có thí sinh đạt 29,75 - Xuất hiện hàng TRĂM điểm 10

Xem thêm: trường đại học đại nam hà nội, trường đại học đại nam có tốt không

Ông Cao Xuân Hùng, Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Nam Định cho biết, hiện tại Sở đã hoàn thành công tác chấm thi THPT quốc gia năm 2017 từ ngày 2/7 và toàn bộ dữ liệu đã được về Bộ GD&ĐT để rà soát, đối chiếu.

Theo ông Hùng, trong kỳ thi THPT quốc gia 2017, tỉnh Nam Định bài thi đạt điểm 10 đã có tới 128 bài ở các môn trắc nghiệm.

Điểm bài thi tổ hợp cao nhất đạt 29,75 điểm (Toán, Hóa, Sinh).

Cụ thể là, ở môn Toán có 8 bài, môn Hóa 46 bài, Sinh học 13 bài, Lịch sử 5 bài, Địa lý 22 bài, Giáo dục Công dân 5 bài, Tiếng Anh 25 bài, Tiếng Nga 2 bài, Tiếng Pháp 2 bài.

Ngoài ra, tỉnh Nam Định bài thi Khoa học tự nhiên có 6 thí sinh bị điểm liệt và 5 thí sinh bị điểm liệt bài thi Khoa học xã hội.

Ở môn thi Ngữ Văn, điểm cao nhất đạt tới 9,5 điểm và toàn tỉnh Nam Định có khoảng 10 bài thi đạt điểm trên 9.

“Sở GD&ĐT tỉnh Nam Định sẽ công bố điểm thi cho các thí sinh vào sáng ngày 6/7”- Ông Hùng chia sẻ.

Và cho đến hiện tại, các tỉnh như Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Tây Ninh,.. cũng đã hoàn thành công tác chấm thi và đợi dữ liệu từ Bộ GD&ĐT gửi về để công bố cho thí sinh.

Xem thêm: đại học mở hệ từ xa

Nguồn: 
24h.com.vn

Đối với các chương trình nằm trong hợp tác của AUM Việt Nam với các Trường, Quý phụ huynh và sinh viên có thể làm thủ tục đăng ký trực tuyến tại Văn phòng của AUM Việt Nam tương đương với một điểm nhập học của Trường. Mọi khoản thu theo đúng quy định của Trường và thủ tục được hỗ trợ nhanh chóng.

Đối với các trường khác, AUM Việt Nam sẽ cung cấp thông tin tối đa và tư vấn tận tình cho Quý phụ huynh và sinh viên để có lựa chọn phù hợp nhất với nguyện vọng và điều kiện hoàn cảnh cụ thể.

Quý Phụ huynh và sinh viên đăng ký tư vấn trực tuyến hoặc ghi danh tại địa chỉ:

Văn phòng tuyển sinh P101, Nhà B, Số 3 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04 377 57420 | Hotline: 091 55 00 256