Đồng Nai miễn phí vé xe buýt cho thí sinh dự thi THPT Quốc Gia 2015


Thông tin này vừa được Sở GTVT tỉnh Đồng Nai công bố nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh của tỉnh này trong kỳ thi THPT Quốc gia quan trọng sắp tới.

Theo đó, từ ngày 1/7 - 4/7, các tuyến xe buýt của tỉnh Đồng Nai sẽ miễn phí vé xe buýt cho thí sinh đến các cụm thi của tỉnh, cụm thi Đại học Quốc gia TP.HCM và Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM tham dự kỳ thi THPT Quốc gia.

Sở GTVT tỉnh Đồng Nai cũng chỉ đạo các bến xe, trạm xe ưu tiên bố trí cho thí sinh và người nhà được đi các chuyến xe đầu tiên để bảo đảm giờ thi.

Nguồn: 
VTV.vn

Đối với các chương trình nằm trong hợp tác của AUM Việt Nam với các Trường, Quý phụ huynh và sinh viên có thể làm thủ tục đăng ký trực tuyến tại Văn phòng của AUM Việt Nam tương đương với một điểm nhập học của Trường. Mọi khoản thu theo đúng quy định của Trường và thủ tục được hỗ trợ nhanh chóng.

Đối với các trường khác, AUM Việt Nam sẽ cung cấp thông tin tối đa và tư vấn tận tình cho Quý phụ huynh và sinh viên để có lựa chọn phù hợp nhất với nguyện vọng và điều kiện hoàn cảnh cụ thể.

Quý Phụ huynh và sinh viên đăng ký tư vấn trực tuyến hoặc ghi danh tại địa chỉ:

Văn phòng tuyển sinh P101, Nhà B, Số 3 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04 377 57420 | Hotline: 091 55 00 256