GÓC TƯ VẤN

Chọn nghề trong thời cách mạng trí tuệ nhân tạo

Tư vấn chọn ngành nghề trong thời cách mạng trí tuệ nhân tạo

Chúng ta đang tiến gần tới một cuộc cách mạng công nghiệp sẽ làm thay đổi cơ bản cách thức chúng ta sống, làm việc và liên hệ với nhau. Trong đó, quy mô, phạm vi, độ phức tạp và khả năng chuyển hoá sẽ không giống bất cứ điều gì nhân loại đã trải qua. Chúng ta chưa thể dự đoán hết về nó, nhưng có một điều rõ ràng: sự đáp ứng sẽ phải tích hợp và toàn diện, liên quan đến tất cả các bên từ chính phủ, tổ chức khu vực công, tư nhân, giới học thuật và xã hội dân sự.

Thống kê top 5 nghề nghiệp có 'tương lai' nhất trong 10 năm tới

Top 5 nghề nghiệp có tương lai

Mỗi việc làm đều phù hợp với cá nhân riêng của mỗi người và không có một việc làm nào là tốt nhất và phù hợp nhất với tất cả mọi người. Vì vậy việc chọn được nghề phù hợp còn phục thuộc rất nhiều vào tính cách và sở thích của mỗi cá nhân. 

Học giỏi Toán toàn diện thật dễ dàng với những mẹo sau đây

Học giỏi Toán toàn diện thật dễ dàng với những mẹo sau đây

Môn toán là một môn học gây khá nhiều khó khăn cho các bạn học sinh, tuy nhiên để học giỏi toán một cách toàn diện lại không hề khó, các bạn chỉ cần nắm chắc những bí quyết học giỏi toán đúng cách là được, bởi Toán học là môn học không cần bạn phải nhớ nhiều mà chỉ cần bạn hiểu được bản chất của vấn đề là được nhé. 

Tư vấn hướng nghiệp: Chọn ngành nghề phù hợp cho bạn trong năm 2017

Tư vấn hướng nghiệp: Chọn ngành nghề phù hợp cho bạn trong năm 2017

Mỗi lựa chọn ngành nghề đều chịu sự chi phối của nhiều yếu tố như áp đặt từ gia đình, bạn bè thi nhau đổ xô vào lĩnh vực “hot”…, nhưng dù là bất kỳ lý do gì đi chăng nữa thì điều quan trọng nhất vẫn là cần đánh giá đích xác bạn đang đam mê gì, năng lực của bạn tới đâu, chứ chẳng phải chọn đại chọn càng cho xong. 

Ngành Dược: Thách thức nhân lực trước thời cơ phát triển

Ngành Dược: Thách thức nhân lực trước thời cơ phát triển

Tại Việt Nam hiện nay, yêu cầu tăng cường chăm sóc sức khỏe cộng đồng, tăng cường đầu tư phát triển sản xuất và cung ứng dược phẩm đang mở ra những triển vọng to lớn cho ngành Dược cũng như cho các dược sĩ tương lai, nhất là trong khoảng thời gian 10 năm tới đây.

Những lợi ích từ việc học văn bằng 2 ngành y dược bạn nên biết

Những lợi ích từ việc học văn bằng 2 ngành y dược bạn nên biết

Chỉ sau thời gian từ 2 đến 4 năm đào tạo là bạn có thêm văn bằng 2 ngành y dược để có thể có thêm cơ hội xin việc cho mình, thế thì tại sao lại không học văn bằng 2 ngành y dược. Vậy thì học văn bằng 2 ngành y dược có lợi ích gì mà hiện nay có nhiều người theo đuổi đến vậy?

E-Learning là gì? Bạn có phù hợp với đại học trực tuyến hay không?

E-Learning là gì? Bạn có phù hợp với đại học trực tuyến hay không?

Tuy việc học tập trực tuyến có rất nhiều ưu điểm như vậy nhưng không phải đa số mọi người có thể theo học với phương pháp trực tuyến này. Hãy đọc những điều dưới đây để biết được rằng mình có phù hợp với việc học đại học trực tuyến hay không nhé. Dưới đây là 3 dấu hiệu cho thấy việc học trực tuyến có thể sẽ không phù hợp với bạn.

Bật mí: Những bí quyết ôn thi trắc nghiệm môn Lịch sử bạn nên biết

Bật mí: Những bí quyết ôn thi trắc nghiệm môn Lịch sử bạn nên biết

Môn lịch sử chắc chắn nằm trong danh sách những môn khó nhất thời còn đi học, lý do là vì có quá nhiều kiến thức, dữ kiện, cột mốc thời gian phải nhớ. Học sinh thì đã vốn... lười, cho nên để nhớ hết mọi thứ, không bị lẫn lộn các giai đoạn, sự kiện với nhau xem như khó còn hơn lên trời. Có bí quyết nào để học Lịch sử dễ dàng và hiệu quả hơn không đây?

Trang

Từ khóa: đề án tuyển sinh 2016, đề án tuyển sinh đại học, đề án tuyển sinh riêng, đề án tuyển sinh riêng 2016, các trường có đề án tuyển sinh riêng, các trường đại học thi đề riêng, các trường đại học tuyển sinh riêng, đề án tự chủ tuyển sinh là gì?, đề án tuyển sinh riêng là gì?, tư vấn tuyển sinh, tư vấn tuyển sinh đại học, tư vấn tuyển sinh đại học trực tuyến, tư vấn tuyển sinh online, tư vấn tuyển sinh trực tuyến, tổng đài tư vấn tuyển sinh, ngày hội tư vấn tuyển sinh, số điện thoại tư vấn tuyển sinh, tư vấn hướng nghiệp, tư vấn hướng nghiệp cho học sinh, tư vấn hướng nghiệp cho học sinh phổ thông, tư vấn hướng nghiệp cho học sinh thpt, tư vấn hướng nghiệp là gì, tư vấn hướng nghiệp online, tư vấn hướng nghiệp trực tuyến, trắc nghiệm tư vấn hướng nghiệp, hệ chuyên gia tư vấn hướng nghiệp, tư vấn chọn trường, tư vấn chọn trường đại học, tư vấn chọn trường đại học khối a, tư vấn chọn trường đại học khối b, tư vấn chọn trường đại học khối d, tư vấn chọn trường thi đại học, tư vấn chọn ngành, tư vấn chọn ngành đại học, tư vấn chọn ngành học, tư vấn chọn ngành nghề, tư vấn chọn ngành thi đại học, thi thpt quốc gia, thi tthpt quốc gia 2016, thi thpt quốc gia là gì, kỳ thi thpt quốc gia