GrabTaxi hỗ trợ giảm cước taxi cho thí sinh, người nhà đi thi


Tại chương trình đồng hành “Cùng em đi thi” do Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia và Công ty TNHH Grab taxi Việt Nam tổ chức vào sáng 24/6, ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia cho biết, bên cạnh dịch vụ xe buýt khối lượng lớn thì dịch vụ taxi cũng sẽ hỗ trợ an toàn cho thí sinh và người nhà đi lại sẽ rất thuận tiện.

Buổi họp báo giới thiệu chương trình

Chương trình có mục đích làm giảm ùn tắc, tắc nghẽn giao thông trong đợt cao điểm diễn ra kỳ thi Trung học phổ thông đầu tháng Bảy.

Chương trình sẽ cung cấp mã hỗ trợ cước phí taxi cho người sử dụng ứng dụng GrabTaxi, đặc biệt là thí sinh và người nhà trên địa bàn Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh.

GrabTaxi Việt Nam sẽ hỗ trợ hai mã giảm cước phí cho người sử dụng GrabTaxi. Mã “DITHI” hỗ trợ 20.000 đồng/chuyến, từ 0 giờ ngày 29/6 đến 23 giờ 59 ngày 5/7, không quá 10 chuyến/số điện thoại; và mã “THIDO” hỗ trợ 30.000 đồng/chuyến, từ 0 giờ ngày 1/7 đến 23 giờ 59 ngày 4/7, không quá 16 chuyến/số điện thoại.

Mã hỗ trợ này sẽ dành cho toàn bộ người dân có nhu cầu di chuyển trong địa bàn Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh. Tại các cụm thi, sinh viên tình nguyện sẽ trợ giúp thí sinh và người nhà đặt xe taxi qua ứng dụng GrabTaxi cài đặt trên điện thoại thông minh, sử dụng hai mã hỗ trợ này.

Bên cạnh đó, ông Khuất Việt Hùng cũng đánh giá, dịch vụ Grabtaxi với thông tin tường minh về lộ trình sẽ rất an toàn cho người nhà thí sinh ở các vùng quê lần đầu tiên đến với môi trường giao thông lạ lẫm tại các đô thị lớn./.

Nguồn: 
Thời báo tài chính Việt Nam

Đối với các chương trình nằm trong hợp tác của AUM Việt Nam với các Trường, Quý phụ huynh và sinh viên có thể làm thủ tục đăng ký trực tuyến tại Văn phòng của AUM Việt Nam tương đương với một điểm nhập học của Trường. Mọi khoản thu theo đúng quy định của Trường và thủ tục được hỗ trợ nhanh chóng.

Đối với các trường khác, AUM Việt Nam sẽ cung cấp thông tin tối đa và tư vấn tận tình cho Quý phụ huynh và sinh viên để có lựa chọn phù hợp nhất với nguyện vọng và điều kiện hoàn cảnh cụ thể.

Quý Phụ huynh và sinh viên đăng ký tư vấn trực tuyến hoặc ghi danh tại địa chỉ:

Văn phòng tuyển sinh P101, Nhà B, Số 3 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04 377 57420 | Hotline: 091 55 00 256