Hà Nội : 12000 sinh viên tham gia tiếp sức mùa thi 2015


Năm nay, chương trình Tiếp sức mùa thi do Thành đoàn – Hội Sinh viên thành phố Hà Nội triển khai có nhiều điểm mới. Với phương châm “Hà Nội vì cả nước, cả nước vì Hà Nội”, các hoạt động cao điểm của chương trình sẽ diễn ra từ ngày 28/6 đến hết ngày 5/7/2015 với sự tham gia của gần 12.000 tình nguyện viên phủ khắp trên địa bàn thành phố, trọng tâm là 3 bến xe: Gia Lâm, Giáp Bát, Mỹ Đình, điểm trung chuyển xe buýt Long Biên và 8 cụm thi. Chương trình dự kiến hỗ trợ cho gần 200.000 thí sinh và người nhà thí sinh

tiếp sức mùa thi

Anh Nguyễn Đắc Vinh trao cờ xuất quân Tiếp sức mùa thi năm 2015

Tại lễ ra quân, Thành đoàn – Hội Sinh viên thành phố Hà Nội đã tổ chức ra mắt Trung tâm Điều phối các hoạt động Tiếp sức mùa thi. Trung tâm được đặt tại Nhà Văn hóa Học sinh sinh viên Hà Nội; có lực lượng cán bộ, tình nguyện viên trực online 24/24 và trực tại chỗ từ 7h -21h hàng ngày thực hiện thông tin, truyền thông, tổng hợp dữ liệu đăng tải trên website tiepsucmuathi.edu.vn; tư vấn, hỗ trợ thông tin về nhà trọ giá rẻ, miễn phí, cách di chuyển cho thí sinh và người nhà thí sinh; tuyển chọn, tập huấn và điều phối tình nguyện viên cũng như tiếp nhận và phân bổ nguồn lực hỗ trợ chương trình 

tiếp sức mùa thi

Ra mắt Trung tâm Điều phối các hoạt động Tiếp sức mùa thi năm 2015

Được triển khai từ năm 2002, 13 năm qua, chương trình “Tiếp sức mùa thi” đã trở thành một hoạt động tình nguyện có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, được sinh viên Việt Nam hưởng ứng tham gia tích cực, có sức lan tỏa mạnh mẽ, sâu rộng.

Năm nay, là năm đầu tiên triển khai kỳ thi “2 chung” nên chương trình có nhiều thay đổi, điều chỉnh để phù hợp với tình hình thực tiễn. Đặc biệt, năm nay là năm đầu tiên có sự xuất hiện của đội hình “Em tôi đi thi” nhằm hỗ trợ cho 600 thí sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 3 tỉnh: Lai Châu, Đăk Nông và Sóc Trăng. Năm nay, 38 cụm thi ở 23 tỉnh, thành được thiết lập, tuy nhiên chương trình “Tiếp sức mùa thi” được thực hiện ở 63/63 tỉnh, thành phố và tại tất cả các đơn vị Đoàn trực thuộc Trung ương Đoàn.

 Keywords: Tư vấn tuyến sinh, tư vấn hướng nghiệp, tư vấn chọn ngành, tư vấn chọn trường

Nguồn: 
AUM Việt Nam

AUM Việt Nam có chức năng tương đương Văn phòng tuyển sinh của các trường liên kết, nhằm tạo điều kiện cho Quý phụ huynh và sinh viên có thể làm thủ tục đăng ký nhanh chóng, thuận tiện và theo đúng quy định của Trường.

Quý Phụ huynh và sinh viên đăng ký tư vấn trực tuyến hoặc ghi danh tại địa chỉ:

Hà Nội: P101, Nhà B, Số 3 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội 

Hồ Chí Minh: 302 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12

 

Điện thoại: 04 377 57420 | Hotline: 091 55 00 256

Email: tuyensinh@aum.edu.vn