Học bổng toàn phần cho sinh viên Đại học Đông Đô

Ngày 03/08/2017, Trường Đại học Đông Đô và Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Biovet đã ký biên bản hợp tác đào tạo và bố trí việc làm cho sinh viên Khoa thú y của Trường Đại học Đông Đô.

Đến tham dự buổi lễ ký kết về phía Trường Đại học Đông Đô có TS. Dương Văn Hòa, Hiệu trưởng nhà trường, Cô Trần Kim Oanh Phó hiệu trưởng, Thầy giáo TS. Nguyễn Hùng Nguyệt, Trưởng khoa thú y và các cán bộ trong Khoa thú y. Về phía Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Biovet có Ông Nguyễn Văn Năm, Tổng giám đốc Công ty và các ông bà đại diện Phòng kinh doanh của Công ty.

Công ty Biovet rất vui mừng khi nhận được sự quan tâm ủng hộ và giúp đỡ từ Quý nhà trường, nhất là Ban lãnh đạo khoa thú y trong suốt thời gian qua.

Để cảm ơn sự đồng hành giúp đỡ đó, Ban lãnh đạo công ty quyết định hỗ trợ Nhà trường trong công tác hướng dẫn đào tạo cho sinh viên của Khoa thú y. Cụ thể chương trình như sau:

1. Đối tượng: Sinh viên Khoa thú y, Trường Đại học Đông Đô.

2. Chương trình hỗ trợ:

- Trao học bổng toàn khóa học và cam kết việc làm cho các sinh viên đạt từ 24 điểm trở lên trong tổ hợp xét tuyển (khối A, A1, B, D) trong kỳ thi THPT quốc gia tham gia xét tuyển vào Trường.

- Phỏng vấn và trao học bổng toàn phần cho những sinh viên đạt yêu cầu trong 02 năm học cuối.

- Tiếp nhận sinh viên về thực tập rèn nghề hàng tháng tại Công ty. Trong thời gian rèn nghề tại công ty học viên được bố trí ăn ở miễn phí tại công ty.

- Tài trợ trang phục, dụng cụ thú y cần thiết và động vật để sinh viên thực hành tại Khoa và trong thời gian thực tập rèn nghề tại Công ty.

Xem thêm: Ngành thú y đang khát nhân lực hơn bao giờ hết

Ngành thú y Đại học Đông Đô

3. Cơ hội việc làm: Các sinh viên Khoa thú y, Trường Đại học Đông Đô sau khi tốt nghiệp được Công ty đánh giá toàn bộ quá trình học tập trên trường và rèn nghề tại Công ty đạt yêu cầu sẽ được Công ty tiếp nhận vào làm việc, hưởng mức lương cứng từ 10.000.000 đồng vnđ/tháng.

Theo học ngành Thú y, sinh viên được cung cấp các kiến thức cơ sở và chuyên khoa về bệnh lý học, dịch tễ học, chẩn đoán bệnh, bệnh truyền nhiễm, nội ngoại sản, ký sinh trùng và công tác phòng điều trị một số bệnh bệnh thường gặp; đồng thời phát triển kỹ năng thực hiện các thao tác cơ bản trong phòng thí nghiệm, và công tác phòng chống dịch bệnh cho vật nuôi.

Với thời gian đào tạo 05 năm, sinh viên tốt nghiệp được nhận bằng Đại học Thú y do Trường Đại học Đông Đô cấp theo phôi bằng của Bộ GD&ĐT. Với bằng cấp này, các bạn có cơ hội làm việc tại các Công ty thuốc thú y, Phòng khám thú y, Phòng xét nghiệm thú y, Trang trại chăn nuôi gia súc - gia cầm, thảo cầm viên; trong Công ty sản xuất và kinh doanh thuốc thú y; trong các cơ quan quản lý nhà nước có liên quan; hoặc mở Phòng khám thú y, Công ty thuốc thú y, Trang trại chăn nuôi của riêng mình.

Hoạt động khoa thú y trường Đại Học Đông Đô

Châm cứu là một phương pháp chữa bệnh của Y học cổ truyền Á Đông đã có từ lâu, nhưng trong thú y rất ít người biết và áp dụng điều trị cho vật nuôi.

Hiện nay chăn nuôi sạch là mục tiêu chiến lược hàng đầu của Đảng và Nhà nước, trong đó phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc đang được nghiên cứu ứng dụng trong chữa bệnh cho vật nuôi được nhiều người quan tâm.

Công tác phòng bệnh cho vật nuôi là biện pháp cần thiết, khi vật nuôi ốm việc dùng thuốc nên lựa chọn các phương pháp khác nhau, không nên dùng kháng sinh, nếu có dùng nên dùng kháng sinh thảo mộc, còn tốt nhất là không dùng thuốc.

Châm cứu là phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc, hoặc dùng thuốc kết hợp với châm cứu hiệu quả chữa bệnh càng nhanh.

Cán bộ thú y biết châm cứu là có thêm một cách chữa bệnh cho vật nuôi, nhằm làm phong phú thêm phương pháp chữa bệnh cho ngành Thú y.

Để được tư vấn hướng nghiệp chi tiết về các ngành học trường Đại học Đông Đô, bạn có thể liên hệ số Hotline của AUM Việt nam: 091 5500 256, email: contact@aum.edu.vn hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm.

Internet

AUM Việt Nam có chức năng tương đương Văn phòng tuyển sinh của các trường liên kết, nhằm tạo điều kiện cho Học viên có thể làm thủ tục đăng ký nhanh chóng, thuận tiện và theo đúng quy định của Trường.

Hà Nội: 20 Đông Quan, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội