Học nghề - Tại sao không?


Trong khi số lượng tốt nghiệp đại học phải chịu cảnh thất nghiệp hoặc làm trái nghề tăng lên đáng kể, một con đường khác mà các bạn trẻ có thể nghĩ tới, đó là Học nghề.

hoc nghe sua khoaHọc nghề có nhất thiết phải tới trường nghề?

Học nghề tại các trường nghề là những lựa chọn đầu tiên mà mọi người nghĩ tới. Đây cũng là một lựa chọn an toàn vì thông thường các trường nghề tập trung vào dạy cho sinh viên làm được việc, không đòi hỏi đầu vào cao và có bằng cấp, chứng chỉ để người học có thể lấy đó xin việc.

Tuy nhiên, không phải nghề nào bạn cũng có thể tìm tới trường lớp để học, có những nghề mà bạn phải chọn cách học "dân gian" - là cách mà người Việt Nam xưa thường làm - Đó là khăn gói quả mướp đi tìm những nghệ nhân, những người thầy giỏi để dạy, như nghề thợ kim hoàn, nghề sửa khóa, nghề gốm, ... hay thậm chí những nghề như nấu ăn, bạn có thể tới trường lớp và biết được công thức chung nhưng nếu muốn học những "bí kíp" đặc biệt, bạn cũng phải "tầm sư học Đạo". Nhưng làm sao để biết đó là "sư" ở thời buổi nhiễu thông tin, ai cũng xưng là "sư"? Nếu tìm không đúng lại hóa ra "tiền mất, tật mang".

Học nghề ở đâu uy tín? Học được nhiều mà ít tiền

Học nghề ở đâu uy tín là câu hỏi của rất nhiều người đang có nhu cầu kiếm thêm thu nhập đang phân vân không biết nên "vái phương nào", theo khóa học nào là tốt nhất, chuyên môn được học được nhiều nhất với giá tốt nhất. Hãy cùng theo chân AUM Việt Nam tới Công ty sửa khóa tại Phương Đông - Là công ty sửa khóa tại nhà đầu tiên có mặt tại Việt Nam, đứng đầu trên thị trường với nhiều cao thủ sửa khóa gia nhập nhất có mặt tại khắp các tỉnh thành - để nghe họ chia sẻ về những câu hỏi của AUM Việt Nam.

Học nghề sửa khóa giá rẻ có phải là tốt?

Công ty Phương Đông: Hiện tại thì có rất nhiều các trung tâm, thợ sửa khóa đường sẵn sàng nhận "đệ tử chân truyền" với giá rất rẻ, nhưng xã hội và ông cha ta nói luôn đúng khi "tiền nào của đấy" không ai sẽ truyền cho bạn món nghề kiếm cơm của họ.

Với các trung tâm sửa khóa giá rẻ thì trong khóa học đào tạo cho bạn sẽ không có đầy đủ các dụng cụ, công nghệ để bạn có thể tự tay gia công nghiên cứu về cấu tạo cơ khí, mạch điện tử của các loại ổ khóa mà chỉ được chỉ cho những chiêu trò "học mót" của một số loại khóa đặc thù.

Tóm lại: Đối với các trung tâm học sửa khóa thì bạn cần phải xem xét kỹ trước khi học, những gì học được và mất khi phải chi trả một số tiền trong khóa học.

Xem ngay Công nghệ làm chìa khóa chíp từ Vespa trong 15 phút

Vậy nên học nghề ở đâu tốt nhất?

Công ty Phương Đông: Bạn hãy nên tìm tới các đơn vị lớn trong lĩnh vực sửa khóa tại nhà. Vì sao vậy?

  • Trong lĩnh vực sửa khóa tại nhà họ sẽ được va vấp rất nhiều các loại khóa với các nguyên lý hoạt động cơ học khác nhau, các trường hợp khóa khó mà có thể thợ sửa khóa đường chưa bao giờ gặp tới.
  • Với một trung tâm lớn sẽ tổ chức những khóa học có bài bản, dạy cho bạn từ những cơ bản nhất cho tới các bước nâng cao, lên tầm của một thợ SIÊU MỞ KHÓA.
  • Sẽ có nhiều văn phòng, địa chỉ học hơn cho bạn, có thể bạn chỉ cần lên thành phố tại các tỉnh thành là bạn có thể được học nghề rồi.
  • Bạn sẽ được đội ngũ sửa khóa tại nhà Support (hỗ trợ) bạn ngay cả khi bạn đã kết thúc khóa học có thể bằng trực tiếp hoặc gián tiếp qua internet, phone munber...

Địa chỉ học nghề sửa khóa tốt nhất?

Công ty Phương Đông: Bạn có thể liên hệ Công ty sửa khóa tại Phương Đông - Là công ty sửa khóa tại nhà đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Công ty chúng tôi có đội ngũ chuyên gia sửa khóa phủ khắp các tỉnh thành. Các khóa học thường được tổ chức tại Hà Nội, Đà Nẵng, TpHCM.

Tham khảo các dịch vụ tại địa chỉ: http://thokhoahanoi.com/

Các khóa dạy  nghề sửa khóa tại đây 

Xin cảm ơn Công ty Phương Đông.

Nguồn: 
AUM Việt Nam

Quý Phụ huynh và sinh viên đăng ký tư vấn chọn ngành, chọn trường phù hợp vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 20 Đông Quan, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội 

Điện thoại: 04 377 57420 | Hotline: 091 55 00 256

Email: tuyensinh@aum.edu.vn