Học nghề thẩm mỹ ở đâu chất lượng nhất ?


Tại Việt Nam, nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng tăng. Không chỉ trong thời gian trước đây chỉ những người có tiền mới đến các spa, trung tâm chăm sóc sắc đẹp để làm đẹp, mà hiện nay, với nhiều tầng lớp, từ người giàu, hay đơn giản chỉ là nội trợ, sinh viên, nhân viên văn phòng đều có nhu cầu đến các trung tâm chăm sóc sắc đẹp một cách thường xuyên hơn.

Bởi vậy, học nghề thẩm mỹ đang là hướng phát triển tốt, là con đường đầy tiềm năng cho các bạn sinh viên hiện nay.

Do vậy để đáp ứng nguồn nhân lực cho nghề thẩm mỹ, hiện nay không chỉ có các trường cao đẳng nghề mở chuyên ngành đào tạo nghề thẩm mỹ, mà các trung tâm chăm sóc sắc đẹp, hay các thẩm mỹ viện ở nước ta cũng tăng cường chiêu sinh, đào tạo một nguồn học viên học nghề thẩm mỹ với số lượng lớn, cung câp nhân lực cho ngành nghề này. Vậy học thẩm mỹ ở đâu là tốt nhất ?

AUM tư vấn  một số trường dưới đây cho các bạn tham khảo:

Trường Cao đẳng nghề Công Thương Việt Nam

Học viên có thể tham khảo chương trình học thẩm mỹ chất lượng cao ở Cao đẳng nghề Công Thương Việt Nam với chuyên ngành Chăm sóc sắc đẹp. Trường là một trong những nơi dạy nghề thẩm mỹ, chăm sóc da tốt nhất Việt Nam hiện nay trong lĩnh vực chăm sóc da, massage , spa, thẩm mỹ viện…. Tại Trường Cao đẳng nghề Công thương Việt Nam,  với cơ sở vật chất hiện đại, các phòng học cao cấp được thiết kế đặc biệt cho chuyên ngành chăm sóc da, massage, spa, thẩm mỹ viện chuyên nghiệp, tạo không gian thực hành tốt nhất có thể cho sinh viên.

Học nghề thẩm mỹ ở đâu?

Trường Đào tạo dạy nghề thẩm mỹ Chuyên nghiệp LaLi

Cùng với đó, Trường ĐÀo tạo dạy nghề thẩm mỹ Chuyên nghiệp LaLi cũng là một gợi ý hết sức đáng chú ý, với hệ đào tạo nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp, uy tín trong lĩnh vực nghiên cứu và giảng dạy đã nhiều năm. Trường được điều hành bởi những Thạc Sỹ, Bác Sỹ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và đầy tâm huyết trong ngành thẩm mỹ. Trường dạy nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp LaLi được cấp phép giảng dạy các khóa học từ cơ bản đến chuyên sâu, cung cấp các chương trình đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ chuyên môn và được đánh giá là nơi dạy nghề thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

Học nghề thẩm mỹ ở đâu?

Bich Nguyet Beauty Academy

Là Học viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam được thành lập từ Học viện SBS Broadcasting Academy Beauty School – một trong ba Học viện đào tạo thẩm mỹ lớn nhất Hàn Quốc.

Bich Nguyet Beauty Academy là trường dạy nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp, uy tín trong lĩnh vực nghiên cứu và giảng dạy từ nhiều năm nay. Bich Nguyet Beauty Academy được thành lập từ hơn 10 năm và điều hành bởi CEO Lưu Bích Nguyệt, những chuyên gia, Thạc sỹ, Bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và đầy tâm huyết trong ngành thẩm mỹ.

Học nghề thẩm mỹ ở đâu?

Bich Nguyet Beauty Academy được cấp phép giảng dạy các khóa học từ cơ bản đến chuyên sâu, cung cấp các chương trình đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ chuyên môn và được đánh giá là nơi học nghề thẩm mỹ uy tín, chất lượng với nội dung học chủ yếu như:

  • Chuyên ngành chăm sóc da
  • Chuyên ngành phun xăm
  • Chuyên ngành trang điểm
  • Chuyên ngành vẽ móng
  • Chuyên ngành quản lý Spa

Học gì khi học nghề thẩm mỹ

Học nghề thẩm mỹ, sinh viên sẽ được đào tạo chăm sóc sắc đẹp, cung cấp kiến thức về việc sử dụng các mỹ phẩm chăm sóc da, kĩ năng massage, spa, thẩm mỹ viện. Với các kiến thức nền tảng như cách nhận biết loại da, chăm sóc da, điều trị để có làn da khỏe đẹp.

Học viên được tiếp cận với những máy móc hiện đại, chuyên ngành chăm sóc da, massage, spa , thẩm mỹ, để tự tin trở thành một kỹ thuật viên chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp, làm việc tại các thẩm mỹ viện, hoặc mở các thẩm mỹ viện, tham gia đào tạo nhân viên chăm sóc sắc đẹp.

 Học nghề thẩm mỹ ở đâu?

Bên cạnh đó, sinh viên được trang bị những kĩ năng để trở thành một kĩ thuật viên phục vụ một spa cung cấp những dịch vụ làm đẹp, massage thư giãn theo xu hướng sử dụng phương pháp tự nhiên với các nguyên liệu thảo dược tự nhiên, kỹ thuật massage bấm huyệt đem lại cho khách hàng cảm giác thoải mái, xua tan mệt mỏi, nhanh chóng phục hồi, tái tạo sức khỏe, giữ gìn tuổi thanh xuân và sắc đẹp của người phụ nữ.

Chúc các bạn chọn được cho mình một nơi đào tạo nghề thẩm mỹ tốt nhất!

Nguồn: 
AUM Việt Nam

AUM Việt Nam có chức năng tương đương Văn phòng tuyển sinh của các trường liên kết, nhằm tạo điều kiện cho Học viên có thể làm thủ tục đăng ký nhanh chóng, thuận tiện và theo đúng quy định của Trường.

Quý Phụ huynh và sinh viên đăng ký tư vấn trực tuyến hoặc ghi danh tại địa chỉ:

Địa chỉ: Số 20 Đông Quan, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội 

Điện thoại: 04 377 57420 | Hotline: 091 55 00 256

Email: tuyensinh@aum.edu.vn