Học ngôn ngữ Anh nên chọn trường Đại học nào?


Để tìm được một công việc tốt trong thời đại nền kinh tế Việt Nam hội nhập, ngoài trình độ chuyên môn và kĩ năng trong công việc thì việc học thêm ngoại ngữ là rất quan trọng, nhất là ngôn ngữ Anh. Vậy ngôn ngữ anh nên học trường nào tốt?

Học ngôn ngữ Anh để bắt kịp xu hướng phát triển

hoc-ngon-ngu-anh-nen-chon-truong-nao-anh1

Tính đến tháng 12/2015, Việt Nam thu hút được 258 dự án cấp mới từ nguồn đầu tư nước ngoài, với tổng vốn đăng ký cấp mới và tăng thêm lên tới hơn 1,48 tỷ USD. Trong 5 tháng đầu năm 2016 nhà đầu tư nước ngoài đã đầu tư vào 19 ngành lĩnh vực với 907 dự án được cáp giấy phép chứng nhận đầu tư với số vốn lên đến 5.8 tỷ USD. Đó không chỉ là cơ hội cho người lao động trực tiếp tham gia vào hoạt động sản xuất, mà còn mở ra cơ hội việc làm phong phú cho những người giỏi về ngoại ngữ, nhất là tiếng anh.

Những con số cho thấy số lượng doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam đang tăng rất mạnh. Nhu cầu tuyển dụng nhân lực biết ngoại ngữ cũng rất lớn. Tuy nhiên, chất lượng đào tạo ngôn ngữ Anh tại Việt Nam vẫn chưa được nâng cao. Việc chọn học tiếng anh sẽ là xu hướng tất yếu để bắt kịp xu hướng phát triển của đất nước. 

EHOU - sứ giả truyền cảm hứng 

hoc-ngon-ngu-anh-nen-chon-truong-nao-anh2

Viện đại học Mở Hà Nội là ngôi trường được Bộ GD&ĐT tin tưởng giao trách nhiệm bồi dưỡng, đào tạo sinh viên ngành ngôn ngữ Anh, với đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, có học hàm, 

Học ngôn ngữ Anh ra làm gì? Sinh viên khi tốt nghiệp ngành ngôn ngữ anh Đại học Mở Hà Nội sẽ được nhà trường tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu công việc phù hợp. Ngôn ngữ Anh không đơn thuần là học tiếng để giao tiếp, làm việc mà đây là ngành học mang tính kết nối Việt Nam với các quốc gia trên thế giới. Vì vậy, sinh viên không chỉ được trang bị những kiến thức về từ vựng, kỹ năng phiên dịch, nghe, nói, đọc, viết mà còn được tìm hiểu về nhiều nền văn hóa, đất nước, con người của nhiều vùng miền trên thế giới.

Khối lượng kiến thức toàn khóa: 136 tín chỉ

Thời gian đào tạo: Từ 1,5 đến 4,5 năm tùy theo văn bằng khi nhập học.

Học phí: 240.000đ/tín chỉ

Nhà trường ưu tiên xét tuyển cho thí sinh nộp hồ sơ trước tại Văn phòng tuyển sinh hoặc đăng ký xét tuyển trực tuyến tại tin tuyển sinh này

 
 
 
 
 
Hồ sơ đăng ký: 
Đơn đăng ký (theo mẫu) có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương trực tiếp quản lý
Bản sao văn bằng tốt nghiệp (công chứng)
Bản sao kết quả học tập (công chứng)
Bản sao Giấy khai sinh
Giấy chứng nhận đủ sức khỏe
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Các yêu cầu khác: 
  • Các giấy tờ xác nhận đối tượng và khu vực ưu tiên (nếu có);
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp, bảng điểm điểm TC (nếu có)
  • 04 ảnh màu (cỡ 3x4), phía sau ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh;
  • 01 phong bì dán tem (ghi địa chỉ, số điện thoại) của thí sinh.
Nguồn: 
aum.edu.vn

Quý Phụ huynh và sinh viên đăng ký tư vấn chọn ngành, chọn trường phù hợp vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 20 Đông Quan, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội 

Điện thoại: 04 377 57420 | Hotline: 091 55 00 256

Email: tuyensinh@aum.edu.vn