Học phí trường tư nào thấp nhất?


         Cứ mỗi mùa tuyển sinh về là lại kéo theo bao nỗi lo cho các bậc huynh cũng như các sĩ tử. Trước khi thi thì lo học ở đâu? Thầy ( cô ) nào dạy ôn thi tốt?Đề thi như thế nào?.....Khi thi thì lo đề khó không? Làm bài thế nào? Và rồi đến khi có giấy báo đỗ rồi cũng lại vẫn cứ lo: lo sẽ học  trường nào? Học ở đâu thì tốt? chất lượng ra sao? Học phí thế nào?.....Và trong muôn nỗi lo thì vấn đề về học phí của các trường là nỗi lo lớn nhất. Bởi không phải gia đình nào cũng đủ điều kiện để chi trả học phí cho con cái họ. Học phí cũng có sự ảnh hưởng không hề nhỏ trong quyết định chọn trường, chọn ngành của các em.

Lựa chọn trường có mức học phí phù hợp

       Thời gian trước mọi người thường lựa chọn trường công cho con vì mức học phí thấp, phù hợp với kinh tế của họ. Nhưng với tình hình hiện nay , khi các trường đều phải tự chủ kinh tế thì trường công hay tư mức học phí cũng tương đương nhau và có khi các trường công thuộc Top mức học phí cao hơn nhiều.Vì vậy nhiều bậc phụ huynh đã lựa chọn cho con mình vào học tại các trường tư vì với mức học phí đương đương nhau nhưng đầu tư về cơ sở vật chất và vấn đề hỗ trợ sinh viên kịp thời hơn rất nhiều trường công. Nhưng trường tư cũng có sự phân hóa về chất lượng, không phải trường nào cũng có sự đầu tư và mức học phí giống nhau.

  Vậy nên các bạn có thể tham khảo mục thống kê dưới đây để nắm được mức học phí của các trường cao đẳng, đại học  công lập đảm bảo chất lượng và lựa chọn cho mình trường có mức học phí phù hợp :

Trường

Học phí

Đại học Đông Đô

- 6.217.000 đ/ 1 kì

( Học phí chung cho tất cả các khối ngành)

Đại học Thành Đô

- Dược 7.950.000 đ/1 kì

- Các ngành khác: 4.150.000 đ/ 1 kì

Đại học Thành Tây

- Dược : 12.000.000 đ/ 1 kì

- CLC: 8.800.000 đ/ 1 kì

( Các khối ngành khác có mức học phí riêng khác nhau)

Cao đẳng công nghệ và thương mại( HTT)

- Dược : 3.790.000 đ/ 1 kì

- Ngành khác : 2.690.000 đ/ 1 kì

Đại học Đại Nam

- 6.000.000 đ/ 1 kì

Trung cấp Y tuệ Tĩnh

- 4. 970.000 đ/ 1 kì

    

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Với những thông tin trên AUM Việt Nam chúc các bạn sẽ tìm được cho mình trường phù hợp!

Nguồn: 
AUM Việt Nam

AUM Việt Nam có chức năng tương đương Văn phòng tuyển sinh của các trường liên kết, nhằm tạo điều kiện cho Học viên có thể làm thủ tục đăng ký nhanh chóng, thuận tiện và theo đúng quy định của Trường.

Quý Phụ huynh và sinh viên đăng ký tư vấn trực tuyến hoặc ghi danh tại địa chỉ:

Địa chỉ: Số 20 Đông Quan, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội 

Điện thoại: 04 377 57420 | Hotline: 091 55 00 256

Email: tuyensinh@aum.edu.vn