Kết quả tuyển thẳng của các trường thành viên Đại học quốc gia TP HCM


Vừa qua các trường thành viên của Đại học quốc gia thành phố Hồ Chí Minh đã công bố danh sách thí sinh được tuyển thẳng năm 2016. 

Trong đó, trường ĐH Bách khoa TP.HCM công bố danh sách 207 thí sinh trúng tuyển từ 303 hồ sơ đăng ký vào chương trình chính quy ở các lớp đại trà, tiên tiến và chất lượng cao. Các ngành có thí sinh trúng tuyển nhiều gồm: Điện - Điện tử (46 em), Hóa, Thực phẩm, Sinh học (46 em), Cơ khí, Cơ điện (36 em)…

ket-qua-tuyen-thang-cua-cac-truong-thanh-vien-dai-hoc-quoc-gia-tphcm

Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TP HCM đã công bố danh sách 155 thí sinh trúng tuyển vào đại học chính quy năm 2016 diện tuyển thẳng của các trường phổ thông chuyên, năng khiếu. Các thí sinh đều có hạnh kiểm tốt, học lực giỏi trong ba năm học ở bậc THPT với điểm trung bình đạt từ 8 trở lên. Trong đó, ngành Báo chí truyền thông tuyển thẳng 7 thí sinh với điểm trung bình đạt từ 9 trở lên. Ngành Ngôn ngữ Anh có số thí sinh trúng tuyển nhiều nhất là 23 thí sinh.

Khoa Y cũng công bố danh sách 18 học sinh trúng tuyển theo diện ưu tiên xét tuyển học sinh các trường chuyên, năng khiếu có thành tích học xuất sắc.

Trường ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM có 169 học sinh trúng tuyển trong đó nhiều nhất là nhóm ngành Công nghệ thông tin có 60 em; ngành Hóa học có 27 em; ngành Công nghệ sinh học 21 em.

Trường ĐH Quốc tế có 72 học sinh được trúng tuyển thẳng, trong đó ngành có số lượng thí sinh trúng tuyển thẳng nhiều nhất là 5 và ngành ít nhất có 1 thí sinh.

Trường ĐH Công nghệ Thông tin có 37 học sinh trúng tuyển vào các ngành của trường.

Nguồn: 
dantri.com.vn

AUM Việt Nam có chức năng tương đương Văn phòng tuyển sinh của các trường liên kết, nhằm tạo điều kiện cho Học viên có thể làm thủ tục đăng ký nhanh chóng, thuận tiện và theo đúng quy định của Trường.

Quý Phụ huynh và sinh viên đăng ký tư vấn trực tuyến hoặc ghi danh tại địa chỉ:

Địa chỉ: Số 20 Đông Quan, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội 

Điện thoại: 04 377 57420 | Hotline: 091 55 00 256

Email: tuyensinh@aum.edu.vn