Kỷ luật 3 cán bộ ĐH Tây Nguyên vì tráo bài thi cho sinh viên


Ngày 12/1, thạc sĩ Trần Minh Đức - Trợ lý hiệu trưởng ĐH Tây Nguyên cho biết, đã kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng và khiển trách về mặt chính quyền đối với thạc sĩ Huỳnh Văn Quốc và thạc sĩ Lê Minh Hiến (trưởng, phó phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng giáo dục).

Đại học Tây Nguyên, nơi xảy ra việc tráo bài thi. 

Giảng viên Nguyễn Thị Hoài (Trưởng bộ môn Tâm lý - khoa Sư phạm) bị cảnh cáo về mặt viên chức, yêu cầu chỉ được dạy trong khoa, không được thỉnh giảng ở các khoa khác và ngoài trường.

Trước đó, ĐH Tây Nguyên phát hiện giảng viên Hoài thông đồng với bà Lê Thị Thông (cán bộ phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng giáo dục, nghỉ hưu từ 10/2015) đổi bài thi cho sinh viên Đức (hệ chuyên tu ngành Y, quê Bình Phước)

Cụ thể, trong buổi thi kết thúc học phần môn Tâm lý (khóa học 2015- 2018), sinh viên này không làm được bài, đã mang đề về nhờ người quen giải hộ. Sau đó, Đức đưa bài giải nhờ bà Hoài và Thông đổi để được chấm điểm cao hơn.

Ông Trần Minh Đức cho biết thêm, giảng viên Nguyễn Thị Thu Hoài và thạc sĩ Lê Minh Hiến là vợ chồng, công tác cùng trường.

Về thông tin 3 giảng viên bị xử lý kỷ luật nhưng vẫn được xếp loại công chức “hoàn thành nhiệm vụ”, trợ lý hiệu trưởng ĐH Tây Nguyên cho biết, chưa thể trả lời cụ thể và hẹn khi nào có quyết định kỷ luật sẽ thông tin tiếp

 

Nguồn: 
vtc.vn

AUM Việt Nam có chức năng tương đương Văn phòng tuyển sinh của các trường liên kết, nhằm tạo điều kiện cho Quý phụ huynh và sinh viên có thể làm thủ tục đăng ký nhanh chóng, thuận tiện và theo đúng quy định của Trường.

Quý Phụ huynh và sinh viên đăng ký tư vấn trực tuyến hoặc ghi danh tại địa chỉ:

Hà Nội: P101, Nhà B, Số 3 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội 

Hồ Chí Minh: 302 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12

 

Điện thoại: 04 377 57420 | Hotline: 091 55 00 256

Email: tuyensinh@aum.edu.vn