Lần đầu tiên ĐH Quốc gia Hà Nội tuyển sinh bằng kết quả SAT


Đây là năm đầu tiên ĐH Quốc gia Hà Nội xét tuyển bằng cách sử dụng kết quả SAT.

Kỳ thi đánh giá năng lực

Năm 2018, ĐH Quốc gia Hà Nội tuyển sinh trên 8.500 chỉ tiêu theo học 104 chương trình đào. 

 

Trường xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi THPT quốc gia, kết quả thi đánh giá năng lực (còn hạn sử dụng), chứng chỉ quốc tế Cambridge International Examinations A-Level, kết quả kỳ thi chuẩn hóa SAT (Scholastic Assessment Test, Mỹ).

Đây là năm đầu tiên ĐH Quốc gia Hà Nội xét tuyển bằng cách sử dụng kết quả SAT.

Năm 2018, trường có nhiều chương trình đào tạo mới bao gồm: Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng, Kỹ thuật Robot, Công nghệ Hàng không Vũ trụ, Khoa học Thông tin Địa không gian, Sư phạm tiếng Đức, Quản trị Trường học...

Phần lớn chương trình đào tạo đều có sử dụng tổ hợp xét tuyển bài thi ngoại ngữ nhằm đảm bảo năng lực cần thiết để thí sinh theo học tốt các chương trình đào tạo đáp ứng vị trí việc làm trình độ quốc tế sau khi tốt nghiệp.

 

Chi tiết chỉ tiêu đào tạo của các trường thành viên ĐH Quốc gia Hà Nội tại đây. 

Nguồn: 
Zing.vn

Đối với các chương trình nằm trong hợp tác của AUM Việt Nam với các Trường, Quý phụ huynh và sinh viên có thể làm thủ tục đăng ký trực tuyến tại Văn phòng của AUM Việt Nam tương đương với một điểm nhập học của Trường. Mọi khoản thu theo đúng quy định của Trường và thủ tục được hỗ trợ nhanh chóng.

Đối với các trường khác, AUM Việt Nam sẽ cung cấp thông tin tối đa và tư vấn tận tình cho Quý phụ huynh và sinh viên để có lựa chọn phù hợp nhất với nguyện vọng và điều kiện hoàn cảnh cụ thể.

Quý Phụ huynh và sinh viên đăng ký tư vấn trực tuyến hoặc ghi danh tại địa chỉ:

Văn phòng tuyển sinh P101, Nhà B, Số 3 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04 377 57420 | Hotline: 091 55 00 256