Lãnh đạo trường nhục mạ giáo viên vì nghi tố lạm thu


Báo điện tử Giáo dục Việt Nam hôm nay dẫn lời cô giáo M.H công tác tại trường Trung học cơ sở Ba Đình (Hà Nội) phản ánh, lãnh đạo cơ sở giáo dục này có hành vi xúc phạm danh dự, nhân phẩm nhà giáo, vô cớ buộc tội giáo viên nói xấu nhà trường trên vô tuyến.

Theo đó, ngày 15/9/2015, chương trình chuyển động 24h, Đài truyền hình Việt Nam phát sóng chương trình “Lạm thu đầu năm học: Câu chuyện chưa bao giờ cũ”.

Những giáo viên, phụ huynh được phỏng vấn trong chương trình này đã đề cập tới bất cập chung, liên quan tới các khoản thu đầu năm tại các cơ sở giáo dục (không nói rõ cụ thể trường học nào).

Để an toàn cho các phụ huynh, thầy cô giáo dũng cảm tham gia trả lời phỏng vấn, phía ekip thực hiện chương trình đã giấu hoàn toàn danh tính, che hình ảnh của họ.

Tuy nhiên, ngay sau khi phóng sự được phát, trường THCS Ba Đình đã tự quy kết một người trả lời phỏng vấn là cô M.H, giáo viên nhà trường. Hội đồng sư phạm trường Trung học cơ sở Ba Đình đã tổ chức họp khẩn, xem xét tư cách đảng viên, tư cách nhà giáo đối với giáo viên M.H.

Trong cuộc trao đổi với phóng viên ngày 25/9, cô M.H, người bị nhà trường nơi cô công tác quy chụp, vu khống là đã trả lời phỏng vấn chương trình chuyển động 24h cho rằng, đây hoàn toàn là sự vu cáo trắng trợn.

Theo cô M.H, hành vi vu khống, quy chụp đối với cô của lãnh đạo trường Trung học cơ sở Ba Đình khiến cô bị xúc phạm, ảnh hưởng tới danh dự, nhân phẩm, sức khỏe, tinh thần.

“Tôi đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc làm sáng tỏ những hành vi của lãnh đạo trường Trung học cơ sở Ba Đình, trả lại danh dự, uy tín cho tôi”, cô M.H bày tỏ.

Sự vụ đã khó rõ ràng, và thật bất ngờ câu chuyện "khủng bố" này lại có thật ở một ngôi trường giữa Thủ đô.

Nguồn: 
AUM Việt Nam

Viết bình luận

Filtered HTML

  • Các địa chỉ web và email sẽ tự động được chuyển sang dạng liên kết.
  • Các thẻ HTML được chấp nhận: <a> <em> <strong> <cite> <blockquote> <code> <ul> <ol> <li> <dl> <dt> <dd>
  • Tự động ngắt dòng và đoạn văn.

Plain text

  • Không được dùng mã HTML.
  • Các địa chỉ web và email sẽ tự động được chuyển sang dạng liên kết.
  • Tự động ngắt dòng và đoạn văn.
CAPTCHA
Câu hỏi này sử dụng để kiểm tính đúng đắn của người dùng, tránh các tin rác được gửi tự động.
1 + 0 =
Tính các phép tính đơn giản này và nhập kết quả vào. Ví dụ: cho 1+3, hãy nhập 4.

Đối với các chương trình nằm trong hợp tác của AUM Việt Nam với các Trường, Quý phụ huynh và sinh viên có thể làm thủ tục đăng ký trực tuyến tại Văn phòng của AUM Việt Nam tương đương với một điểm nhập học của Trường. Mọi khoản thu theo đúng quy định của Trường và thủ tục được hỗ trợ nhanh chóng.

Đối với các trường khác, AUM Việt Nam sẽ cung cấp thông tin tối đa và tư vấn tận tình cho Quý phụ huynh và sinh viên để có lựa chọn phù hợp nhất với nguyện vọng và điều kiện hoàn cảnh cụ thể.

Quý Phụ huynh và sinh viên đăng ký tư vấn trực tuyến hoặc ghi danh tại địa chỉ:

Văn phòng tuyển sinh P101, Nhà B, Số 3 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04 377 57420 | Hotline: 091 55 00 256