Lễ khai giảng Chương trình đào tạo Đại học trực tuyến EHOU tháng 7 (17/07/2016)


Khai giảng lớp tháng 7

 

Ngày 17/07/2016, Viện Đại học Mở Hà Nội (VĐHMHN) tổ chức lễ khai giảng Chương trình đào tạo Đại học trực tuyến EHOU cho các sinh viên thuộc 6 chuyên ngành đào tạo: Luật kinh tế, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, tài chính ngân hàng, Kế toánNgôn ngữ Anh, cấp bằng tốt nghiệp hệ từ xa. Tham dự buổi lễ có TS.Trần Thị Lan Thu – Giám đốc Trung tâm E-Learning, bà Ngô Thị Minh Hiếu – trưởng phòng tuyển sinh Trung cấp đa ngành cùng các thầy cô đại diện thuộc Viện và các cán bộ nhà trường

  huong dan sinh vien

Cán bộ nhà trường hướng dẫn sinh viên làm thủ tục

giám đốc trung tâm

 TS. Trần T.Lan Thu - Giám đốc trung tâm E-Learning

 T.S Trần Thị Lan Thu – giám đốc trung tâm E-Learning cho biết:Ứng dụng CNTT và truyền thông trong giáo dục và đào tạo đang trở thành xu thế phát triển của thế giới và tại Việt Nam. Điều kiện học tập mà trung tâm E-Learning cung cấp cho sinh viên tại EHOU là môi trường học tập trực tuyến.

Hệ thống công nghệ EHOU đảm bảo giúp sinh viên thực hiện các hoạt động học tập qua bài giảng điện tử, làm bài luyện tập, kiểm tra, trao đổi, thảo luận hoàn toàn qua mạng Internet. Bộ học liệu được thiết kế đa dạng giúp sinh viên trong quá trình tự học cùng với đội ngũ giảng viên chuyên môn uy tín, cán bộ hỗ trợ 24/7 các công cụ hỗ trợ online cho sinh viên trong quá trình học tập.

truong phong tuyen sinh

 Bà Ngô T.M.Hiếu - Trưởng phòng tuyển sinh trung cấp đa ngành

Tiếp đó là đại diện văn phòng tuyển sinh của nhà trường, bà Ngô Thị  Minh Hiếu - Trưởng phòng tuyển sinh trung cấp đa ngành lên phát biểu về hướng đi của trung tâm cũng như những băn khoăn thắc mắc của sinh viên về quá trình học.

Một số hình ảnh lớp học:

chu nhiem lop thang 7

 Cô Nguyễn Thị Nguyệt Khánh – giáo viên chủ nhiệm của lớp tháng 7

 huongdansinhvien

Cán bộ của trung tâm tận tình hướng dẫn sinh viên nhập học

buoi hoc offline đầu tiên

 Buổi học offline của các tân sinh viên EHOU  

 

Nguồn: 
AUM Việt Nam

AUM Việt Nam có chức năng tương đương Văn phòng tuyển sinh của các trường liên kết, nhằm tạo điều kiện cho Học viên có thể làm thủ tục đăng ký nhanh chóng, thuận tiện và theo đúng quy định của Trường.

Quý Phụ huynh và sinh viên đăng ký tư vấn trực tuyến hoặc ghi danh tại địa chỉ:

Địa chỉ: Số 20 Đông Quan, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội 

Điện thoại: 04 377 57420 | Hotline: 091 55 00 256

Email: tuyensinh@aum.edu.vn