Lễ nhập học chương trình đại học trực tuyến Ehou ngày 23/10

Ngày 23/10/2016, Viện Đại học Mở Hà Nội (VĐHMHN) tổ chức lễ khai giảng Chương trình đào tạo Đại học trực tuyến EHOU cho các sinh viên thuộc 6 chuyên ngành đào tạo: Luật kinh tếQuản trị kinh doanhCông nghệ thông tin, tài chính ngân hàng, Kế toán và Ngôn ngữ Anh, cấp bằng tốt nghiệp hệ từ xa. Tham dự buổi lễ có TS.Trần Thị Lan Thu – Giám đốc Trung tâm E-Learning, thầy cô đại diện thuộc Viện và các cán bộ nhà trường

Lễ nhập học chương trình đại học trực tuyến Ehou ngày 23/10

Cán bộ nhà trường hướng dẫn sinh viên làm thủ tục

TS. Trần T.Lan Thu - Giám đốc trung tâm E-Learning

T.S Trần Thị Lan Thu – giám đốc trung tâm E-Learning cho biết:Ứng dụng CNTT và truyền thông trong giáo dục và đào tạo đang trở thành xu thế phát triển của thế giới và tại Việt Nam. Điều kiện học tập mà trung tâm E-Learning cung cấp cho sinh viên tại EHOU là môi trường học tập trực tuyến - học từ xa.

Hệ thống công nghệ EHOU đảm bảo giúp sinh viên thực hiện các hoạt động học tập qua bài giảng điện tử, làm bài luyện tập, kiểm tra, trao đổi, thảo luận hoàn toàn qua mạng Internet. Bộ học liệu được thiết kế đa dạng giúp sinh viên trong quá trình tự học cùng với đội ngũ giảng viên chuyên môn uy tín, cán bộ hỗ trợ 24/7 các công cụ hỗ trợ online cho sinh viên trong quá trình học tập.

Một số hình ảnh lớp học:

Lễ nhập học chương trình đại học trực tuyến Ehou ngày 23/10

Những thầy cô giáo cán bộ nhà trường tham gia buổi lễ khai giảng

Lễ nhập học chương trình đại học trực tuyến Ehou ngày 23/10

Cán bộ của trung tâm tận tình hướng dẫn sinh viên nhập học

Lễ nhập học chương trình đại học trực tuyến Ehou ngày 23/10

Trong buổi lễ nhập học có rất nhiều học sinh lớn tuổi, không quan trọng là bạn là ai, bạn đang làm gì. Chỉ cần bạn ham học hỏi và có những dự định lớn lao trong tương lai muốn trau dồi kiến thức và sự thăng tiến trong công việc của mình thì chương trình học trực tuyến của Viện Đại học Mở chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.