Lễ nhập học chương trình đào tạo trực tuyến Viện Đại học Mở HN

Ngày 24 tháng 4 năm 2016 Viện Đại học Mở Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ Nhập học cho 50 tân sinh viên các ngành Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính ngân hàng, Luật kinh tế, Ngôn ngữ Anh Công nghệ thông tin tại đơn vị liên kết - Trường Trung cấp Đa ngành Hà Nội

Tham dự lễ Nhập học có đại diện Viện ĐH Mở Hà Nội và đơn vị liên kết:

Về phía Viện Đại học Mở Hà Nội

• T.S Trần Thị Lan Thu, GĐ Trung tâm E-Learning, Viện Đại học Mở Hà Nội.
  • Cô Nguyễn Thùy Dương - Cố vấn học tập
  • Ths. Đào Thị Thành – Cán bộ phụ trách tuyển sinh TT E - learning
  • Giảng viên Thầy Ngô Văn Đức

Về phía Trường Trung cấp Kỹ thuật đa ngành Hà Nội

• Bà Ngô Thị Minh Hiếu - Trưởng phòng tuyển sinh Trường trung cấp kỹ thuật đa ngành Hà Nội.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, T.S Trần Thị Lan Thu, GĐ Trung tâm E-Learning cho rằng: “ Việc học tập ngày nay không chỉ dừng lại ở một văn bằng, một ngành nghề hay một lĩnh vực, ngày càng có nhiều người đăng ký học tại Viện Đại học Mở Hà Nội ngành thứ hai, thứ ba. Viện Đại học Mở Hà Nội với tôn chỉ mục đích mở cơ hội học tập cho mọi người, bằng phương thức đào tạo trực tuyến sẽ hỗ trợ tối đa cho người học từ xa thông qua hệ thống công nghệ e-learning hiện đại, bộ học liệu điện tử đa dạng dành cho người tự học và đội ngũ giảng viên, cán bộ hướng dẫn, giải đáp và hỗ trợ cho người học trong quá trình tự học.

Bà Ngô Thị Minh Hiếu - Trưởng phòng tuyển sinh Trường trung cấp kỹ thuật đa ngành Hà Nội đã gửi lời chúc mừng nồng nhiệt đến 50 tân sinh viên đã trúng tuyển vào Trường. Viện Đại học Mở Hà Nội mong muốn các tân sinh viên luôn nâng cao ý thức học tập, cùng nhau xây dựng một môi trường học tập tốt nhất, đảm bảo cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng.

Trong buổi lễ nhập học, các học viên được nghe phổ biến qui chế và phương pháp học tập trên công nghệ e-learning, được các cán bộ của Trung tâm E-Learning – Viện Đại học Mở Hà Nội trực tiếp hướng dẫn các thủ tục cần thiết để nhập học và học môn Nhập môn Internet & E-Learning

Một số hình ảnh của buổi lễ:

T.S Trần Thị Lan Thu, GĐ Trung tâm E-Learning phát biểu tại buổi lễ

Viện ĐH Mở tổ chức lễ nhập học chương trình ĐH trực tuyến tại HN

Tân sinh viên đăng ký khung chương trình học kỳ đầu

Thầy giáo dậy nhập môn E - learning

Viện ĐH Mở tổ chức lễ nhập học chương trình ĐH trực tuyến tại HN

Tân sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng ban lãnh đạo nhà trường

AUM Việt Nam