Lễ trao chứng nhận trung tâm khảo thí ICDL cho trường Cao đẳng Công thương Hà Nội

ICDL (International Computer Driving License) là chứng chỉ quốc tế về kỹ năng sử dụng máy tính do tổ chức European Computer Driving Licence Foundation Limited (ECDL-F) và British Computer Society quản lý trên quy mô toàn cầu, và đã được ứng dụng tại nhiều tổ chức trên thế giới.

 Ngày 27/05/2015 Tại trường Cao đẳng Công thương Hà Nội, 54A Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội, Công ty Cổ phần Tư vấn Dịch vụ Đào tạo AUM Việt Nam (Đơn vị bán hàng của ICDL Việt Nam) đã ký kết thỏa thuận hợp tác cùng trường Cao đẳng Công thương Hà Nội về việc phát triển mạng lưới  trung tâm khảo thí ICDL tại Việt Nam.

Theo thỏa thuận được ký kết, ngày 08/06/2015 Công ty Cp Tư vấn Dịch vụ Đào tạo AUM Việt Nam và Tổ chức ICDL Việt Nam đã trao chứng nhận ATC cho trường Cao đẳng Công thương Hà Nội chính thức trở thành trung tâm khảo thí của ICDL tại Việt Nam

Trao chứng nhận trung tâm khảo thí ICDL Lễ trao chứng nhận đánh dấu một bước tiến mới cho sự hợp tác lâu dài giữa AUM Việt Nam và Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội

Bà Phạm Thị Thu Hẳng – Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Tư vấn Dịch vụ Đào tạo AUM Việt Nam chia sẻ “ICDL (International Computer Driving Licence) là chứng chỉ tin học có chất lượng được công nhận trên toàn cầu với mục tiêu khuyến khích phổ cập công nghệ số, và cho phép mọi người thể hiện các kỹ năng của mình trong các ứng dụng tin học cơ bản. Bằng cách tạo sự cân bằng giữa các yêu cầu của nhà tuyển dụng và kỹ năng của nhân viên, ICDL nhanh chóng trở thành chứng chỉ sử dụng máy tính được công nhận rộng rãi trên khắp thế giới"

trao chứng nhận trung tâm khảo thí ICDL của AUM 

Bà Phạm Thị Thu Hẳng – Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Tư vấn Dịch vụ Đào tạo AUM Việt Nam

 Tới nay, ICDL được công nhận và áp dụng rộng rãi trên phạm vi toàn thế giới với số lượng người thi vượt qua con số 13 triệu người ở 150 quốc gia với 41 ngôn ngữ sử dụng.

 Bộ Chứng chỉ ICDL bao gồm 3 nhóm modul: Modul cơ bản, Modul tiêu chuẩn và Modul nâng cao. Là thước đo đánh giá một cách chuẩn xác & hiệu quả về kỹ năng sử dụng máy tính & trình độ CNTT. ICDL được triển khai, tổ chức vận hành và thi thống nhất trên phạm vi toàn thế giới trên cơ sở Hệ thống Quản lý Chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008. 

Nguồn: 
AUM Việt Nam

Viết bình luận

Filtered HTML

  • Các địa chỉ web và email sẽ tự động được chuyển sang dạng liên kết.
  • Các thẻ HTML được chấp nhận: <a> <em> <strong> <cite> <blockquote> <code> <ul> <ol> <li> <dl> <dt> <dd>
  • Tự động ngắt dòng và đoạn văn.

Plain text

  • Không được dùng mã HTML.
  • Các địa chỉ web và email sẽ tự động được chuyển sang dạng liên kết.
  • Tự động ngắt dòng và đoạn văn.
CAPTCHA
Câu hỏi này sử dụng để kiểm tính đúng đắn của người dùng, tránh các tin rác được gửi tự động.
20 + 0 =
Tính các phép tính đơn giản này và nhập kết quả vào. Ví dụ: cho 1+3, hãy nhập 4.

AUM Việt Nam có chức năng tương đương Văn phòng tuyển sinh của các trường liên kết, nhằm tạo điều kiện cho Quý phụ huynh và sinh viên có thể làm thủ tục đăng ký nhanh chóng, thuận tiện và theo đúng quy định của Trường.

Quý Phụ huynh và sinh viên đăng ký tư vấn trực tuyến hoặc ghi danh tại địa chỉ:

Hà Nội: P101, Nhà B, Số 3 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội 

Hồ Chí Minh: 302 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12

 

Điện thoại: 04 377 57420 | Hotline: 091 55 00 256

Email: tuyensinh@aum.edu.vn