Lễ trao chứng nhận trung tâm khảo thí ICDL cho trường Trung cấp Mai Linh

Ngày 05/08/2015, tại phòng hội nghị của Công ty Cổ phần Tư vấn Dịch vụ Đào tạo AUM Việt Nam đã long trọng diễn ra buổi lễ trao chứng nhận Trung tâm khảo thí ICDL (ICDL ATC - Accredited Test Centre)  do Tổ chức ICDL Việt Nam trao cho trường Trung cấp Mai Linh.

Le-trao-chung-nhan-trung-tam-khao-thi-ICDL-cho-truong-trung-cap-Mai-Linh-anh1

Chứng nhận Trung tâm khảo thí ICDL (ICDL ATC - Accredited Test Centre)  do Tổ chức ICDL Việt Nam trao cho trường Trung cấp Mai Linh

Buổi lễ có sự góp mặt của đại diện các bên liên quan. Phía ICDL Việt Nam có ông Phạm Ngọc Tuấn- GĐ phát triển, và các cán bộ ICDL Việt Nam đại diện, về phía nhà trường, đại diện là thầy Hiệu trưởng Tiến sĩ Trần Mặc Khách, về phía Công ty AUM Việt Nam đại diện là Bà Ngô Thị Minh Hiếu- Giám đốc công ty cùng ban lãnh đạo và các cán bộ AUM Việt Nam.

Le-trao-chung-nhan-trung-tam-khao-thi-ICDL-cho-truong-trung-cap-Mai-Linh-anh2

Đại diện các bên liên quan: Bà Ngô Thị Minh Hiếu đứng thứ 2 từ phải sang, ông Trần Mặc Khách đứng thứ 3 từ phải qua, ông Phạm  Ngọc Tuấn đứng thứ 3 từ trái qua

Tại buổi lễ, đại diện ICDL Việt Nam đã đánh giá cao việc ban lãnh đạo trường Trung cấp Mai Linh đã lựa chọn Chứng chỉ tin học quốc tế ICDL làm chuẩn đánh giá năng lực và kĩ năng sử dụng công nghệ thông tin trong nhà trường. Tổ chức ICDL Việt Nam đại diện cho tổ chức ECDL/ICDL quốc tế vui mừng đồng hành cùng với nhà trường trong việc triển khai ICDL nhằm chuẩn hóa và nâng cao năng lực, kĩ năng của toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên đang và sẽ làm việc cũng như theo học tại trường.

Le-trao-chung-nhan-trung-tam-khao-thi-ICDL-cho-truong-trung-cap-Mai-Linh-anh3

Ông Phạm Ngọc Tuấn phát biểu tại buổi lễ: “ Mong rằng sự hợp tác giữa ICDL Việt Nam và Trung cấp Mai Linh thông qua AUM Việt Nam mang lại nhiều giá trị tốt đẹp”

Trường Trung cấp Mai Linh có hai cơ sở đặt tại Tp Hồ Chí Minh, Đồng Nai và đang xây dựng cơ sở thứ ba tại Nha Trang. Phát biểu tại buổi lễ, TS. Trần Mặc Khách chia sẻ, "Là một đơn vị đào tạo nhân lực xác định giáo dục là nền tảng phát triển, đào tạo gắn với doanh nghiệp và giải quyết việc làm, chúng tôi mong muốn nâng cao chất lượng sinh viên đầu ra. Sinh viên tốt nghiệp ngoài các kiến thức chuyên môn, có thể nắm vững các kiến thức cơ bản nhất, có kỹ năng thực hành công nghệ thông tin và không bỡ ngỡ khi bắt tay vào công việc. Các em có thể sử dụng các kiến thức tin học trong nhà trường để giúp ích cho công việc của chính các em".

Le-trao-chung-nhan-trung-tam-khao-thi-ICDL-cho-truong-trung-cap-Mai-Linh-anh4

Hiệu trưởng Trường Trung cấp Mai Linh-  Tiến sĩ Trần Mặc Khách

Đăng ký Tư vấn chọn ngànhTư vấn chọn trường: Hotline 0915500256

AUM Việt Nam

Filtered HTML

• Các địa chỉ web và email sẽ tự động được chuyển sang dạng liên kết.
  • Các thẻ HTML được chấp nhận: <a> <em> <strong> <cite> <blockquote> <code> <ul> <ol> <li> <dl> <dt> <dd>
  • Tự động ngắt dòng và đoạn văn.

• Không được dùng mã HTML.
  • Các địa chỉ web và email sẽ tự động được chuyển sang dạng liên kết.
  • Tự động ngắt dòng và đoạn văn.
CAPTCHA
Câu hỏi này sử dụng để kiểm tính đúng đắn của người dùng, tránh các tin rác được gửi tự động.
2 + 9 =
Tính các phép tính đơn giản này và nhập kết quả vào. Ví dụ: cho 1+3, hãy nhập 4.