Lịch thi kết thúc học phần chương trình Ehou ngày 15/05/2016


Trung tâm Đào tạo E-learning thông báo đến các sinh viên đang theo học tại Đại học hệ từ xa phương thức eLearning lịch thi của các lớp/khóa đang đào tạo như sau:

Thời gian thi: Chủ nhật, ngày 15/05/2016

Địa điểm thi: Trường Trung cấp Đa ngành (Số 3 Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội)

Lịch thi: Xem chi tiết tại đây

Lưu ý:

  • Các múi giờ trên là giờ bắt đầu tính giờ làm bài và kết thúc thu bài. Vì vậy, yêu cầu sinh viên có mặt trước giờ thi tối thiểu 15 phút để Giám thị gọi vào phòng thi và làm thủ tục trước khi thi. Ví dụ: 08h00 - 09h00 là 1 múi giờ thì 07h45 sinh viên phải có mặt tại phòng thi
  • Yêu cầu sinh viên mang theo đầy đủ thẻ sinh viên, CMTND hoặc các giấy tờ tùy thân khác có dán ảnh. Sinh viên mang theo các dụng cụ thi theo quy định (bút chì, tẩy, dụng cụ...)
  • Phòng Hội đồng thi: Phòng giáo viên tầng 1
  • Sinh viên cần thực hiện nghiêm túc quy chế thi.
  • Sinh viên làm bài cần lưu ý: Đối với môn thi trắc nghiệm dùng bút mực để ghi thông tin và dùng bút chì để làm bài thi còn đối với môn thi tự luận dùng bút mực để làm bài thi và chỉ dùng 1 loại mực.

Cổng thông tin tư vấn tuyển sinh , tư vấn hướng nghiệp AUM Việt Nam - Kết nối tri thức!

Đối với các chương trình nằm trong hợp tác của AUM Việt Nam với các Trường, Quý phụ huynh và sinh viên có thể làm thủ tục đăng ký trực tuyến tại Văn phòng của AUM Việt Nam tương đương với một điểm nhập học của Trường. Mọi khoản thu theo đúng quy định của Trường và thủ tục được hỗ trợ nhanh chóng.

Đối với các trường khác, AUM Việt Nam sẽ cung cấp thông tin tối đa và tư vấn tận tình cho Quý phụ huynh và sinh viên để có lựa chọn phù hợp nhất với nguyện vọng và điều kiện hoàn cảnh cụ thể.

Quý Phụ huynh và sinh viên đăng ký tư vấn trực tuyến hoặc ghi danh tại địa chỉ:

Văn phòng tuyển sinh P101, Nhà B, Số 3 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04 377 57420 | Hotline: 091 55 00 256