Liên thông ngành nào hot năm 2016?


Khối ngành kinh tế vốn luôn là ngành hot trong nhiều năm vừa qua. Liệu rằng trong năm 2016, nó còn giữ được vị thế của mình. Hãy cũng Aum Việt Nam tìm hiểu xem liên thông ngành nào hot năm 2016 này.

1. Khối ngành Kinh tế - Quản trị

lien-thong-nganh-nao-hot-nam-2016-anh1

Mặc dù khối ngành Kinh tế đang dần trở nên bão hòa. Tuy nhiên, kinh tế vẫn khằng định được vị thế của mình. Qua mỗi năm, số lượng thí sinh dự thi vào khối ngành này vẫn luôn chiếm số lượng lớn và không có dấu hiệu suy giảm. Theo dự báo của các chuyên gia từ năm 2015-2020, nhu cầu nhân lực các ngành kinh tế – quản trị sẽ chiếm khoảng hơn 10% tổng nhu cầu nhân lực, tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm. Vì vậy, liên thông đại học kinh tế vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Một số trường có kế hoạch tuyển sinh liên thông 2016 chất lượng như: trường đại học kinh doanh và công nghệ Hà Nội. Hiện tại, khối ngành quản trị còn có thể học liên thông qua mạng, rất tiết kiệm thời gian và cả chi phí, tìm hiểu thêm về học liên thông quản trị kinh doanh online tại đây.

2. Khối ngành Công nghệ thông tin

lien-thong-nganh-nao-hot-nam-2016-anh2

Dưới sự bùng nổ của thời đại số, khoa học kỹ thuật ngày càng tiên tiến, nhu cầu nguồn nhân lực về công nghệ thông tin ngày càng nhiều. Theo kế hoạch đến năm 2020, Việt Nam cần đến khoảng 2 triệu lao động ngành CNTT, mỗi năm nhu cầu lực tăng 13%. Tuy nhiên chất lượng và số lượng lao động mới đáp ứng được 1 phần rất nhỏ. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của xã hội, các trường đào tạo liên thông công nghệ thông tin năm 2016 chất lượng như trường đại học Quốc gia, Khoa học tự nhiên,...

Nguồn: 
aum.edu.vn

Đối với các chương trình nằm trong hợp tác của AUM Việt Nam với các Trường, Quý phụ huynh và sinh viên có thể làm thủ tục đăng ký trực tuyến tại Văn phòng của AUM Việt Nam tương đương với một điểm nhập học của Trường. Mọi khoản thu theo đúng quy định của Trường và thủ tục được hỗ trợ nhanh chóng.

Đối với các trường khác, AUM Việt Nam sẽ cung cấp thông tin tối đa và tư vấn tận tình cho Quý phụ huynh và sinh viên để có lựa chọn phù hợp nhất với nguyện vọng và điều kiện hoàn cảnh cụ thể.

Quý Phụ huynh và sinh viên đăng ký tư vấn trực tuyến hoặc ghi danh tại địa chỉ:

Văn phòng tuyển sinh P101, Nhà B, Số 3 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04 377 57420 | Hotline: 091 55 00 256