Lo 'vỡ trận' xét tuyển ĐH, CĐ 2015, Bộ trưởng GD-ĐT ra công điện

Công điện ngày 16/8 nêu rõ: “Trong đợt tuyển sinh đại học, cao đẳng (ĐHCĐ) nguyện vọng 1 đang diễn ra, nhiều đại học, học viện, trường đại học, cao đẳng (gọi chung là các trường) và sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) đã thể hiện tinh thần  “Tất cả vì học sinh thân yêu”, các thầy cô giáo đã khắc phục nhiều khó khăn, tạo thuận lợi tối đa cho thí sinh có đủ thông tin để đăng ký xét tuyển (ĐKXT) và thay đổi nguyện vọng

công văn

Bộ Giáo dục và Đào tạo ra công điện yêu cầu các Sở, các trường huy động nhân lực để phục vụ tốt cho việc nộp, rút hồ sơ của thí sinh

Để chủ động phục vụ thí sinh và thực hiện thành công kỳ tuyển sinh, Bộ GDĐT đề nghị các đồng chí Giám đốc sở GDĐT và Hiệu trưởng các trường chủ động triển khai ngay một số công việc sau:

1. Huy động đủ nhân lực, tập trung phương tiện kỹ thuật, tăng thời gian làm việc hàng ngày… để tiếp nhận ĐKXT, rút ĐKXT của thí sinh trong các ngày từ 17 đến 20/8/2015.

2. Các trường chỉ đạo cán bộ tham gia công tác tuyển sinh chủ động phân loại, sắp xếp, quản lý hồ sơ ĐKXT của các thí sinh có điểm thấp hơn mức điểm trong phạm vi chỉ tiêu tuyển sinh để việc rút hồ sơ ĐKXT của các thí sinh được thuận lợi, nhanh chóng.

3. Kịp thời phản ảnh về Bộ GDĐT (qua Vụ GDĐH và Cục KT&KĐCLGD) các vấn đề phát sinh để có giải pháp kịp thời.

Đăng ký Tư vấn chọn ngànhTư vấn chọn trường: Hotline 0945353289

AUM Việt Nam

Filtered HTML

• Các địa chỉ web và email sẽ tự động được chuyển sang dạng liên kết.
  • Các thẻ HTML được chấp nhận: <a> <em> <strong> <cite> <blockquote> <code> <ul> <ol> <li> <dl> <dt> <dd>
  • Tự động ngắt dòng và đoạn văn.

• Không được dùng mã HTML.
  • Các địa chỉ web và email sẽ tự động được chuyển sang dạng liên kết.
  • Tự động ngắt dòng và đoạn văn.
CAPTCHA
Câu hỏi này sử dụng để kiểm tính đúng đắn của người dùng, tránh các tin rác được gửi tự động.
5 + 0 =
Tính các phép tính đơn giản này và nhập kết quả vào. Ví dụ: cho 1+3, hãy nhập 4.