Mật ngữ 12 chòm sao: Song ngư nên học ngành gì để thành công?


Bí ẩn và quyến rũ, hầu hết những người thuộc cung Song Ngư có tài năng ở một lĩnh vực nhất định nào đó. Tuy vậy, cuộc đời của Song Ngư cũng là một chuỗi đấu tranh, đắn đo khi đứng trước 2 dòng nước, không biết nên bơi theo dòng nước nào. Vậy song ngư nên học ngành gì để thành công?

Các cung hệ nước thường là những con người nhạy cảm. Họ luôn để tâm đến cảm xúc của chúng ta và nhiều người trong đó có khả năng nổi bật ở lĩnh vực tư vấn. Song Ngư luôn thông cảm, thấu hiểu và là một trong ba cung có năng lượng riêng rất độc đáo.

Song Ngư nên học ngành gì?

Đặc điểm chính của Song Ngư: Giàu lòng trắc ẩn, trực giác tốt, linh hoạt và thường nhạy cảm quá độ. Song Ngư sống rất mộng ảo và sẽ có thể hiện thực hoá những thứ trong trí tưởng tượng của mình.

Nghề nghiệp phù hợp giành cho người thuộc cung Song Ngư: Nghệ sĩ, nhà thiết kế, nhà tâm lý học, giải trí, từ thiện và dắt chó thuê.

Nghề nghiệp người cung Song Ngư nên tránh: Bất cứ công việc nào có lịch trình khắc nghiệt đối với thể chất hoặc tâm lý, và những công việc phải đối mặt với những thực tế phũ phàng của cuộc sống.

Song Ngư là những người sáng tạo, đam mê, nhiệt huyết, nhạy cảm, biết cảm thông và có trực giác rất tốt. Nếu theo những môn có thiên hướng nghệ thuật như âm nhạc, múa, nhiếp ảnh, bạn có cơ hội thành công rất lớn. Công việc tốt nhất dành cho một Song Ngư là: nghệ sĩ, ý tá, vật lý trị liệu, nhà từ thiện, bác sĩ thú y, nhà tâm lý học.

Song Ngư là người luôn sống hết mình vì công việc, luôn đặt trái tim và tâm hồn vào công việc. Nếu gặp khó khăn, cản trở, bạn dễ rơi vào trạng thái thất vọng. Khi tin tưởng vào điều gì đó, bạn sẵn sàng hy sinh vì nó. Song Ngư có thể từ bỏ sự nghiệp vì gia đình, nhưng cũng có thể hy sinh thời gian chăm sóc gia đình nếu công việc bạn làm quá quan trọng, đặc biệt trong lĩnh vực nghệ thuật.

Song Ngư nên học ngành gì?

Tuy nhiên, Song Ngư luôn cần một nhân tố thúc đẩy. Vì vậy, Song Ngư cần chọn lựa nghề nghiệp cho mình một cách kỹ càng, để có thể hoàn thành tốt nhất công việc được giao. Song Ngư có khả năng sáng tạo tuyệt vời, nhưng hầu hết bị lãng phí. Sự sáng tạo ấy cần được thúc đẩy, nuôi dưỡng, khuyến khích và đừng để nó mất đi.

Song Ngư thích làm những gì mà họ cảm thấy tốt cho mình. Họ có đầy ắp những ước mơ về tất cả mọi thứ xung quanh. Song Ngư có trực giác tốt và hay lý tưởng hóa mọi việc. Họ thường suy nghĩ, đắn đo về cuộc sống thực tại và những lý tưởng tốt đẹp mà họ hướng đến. Họ khao khát yêu thương và muốn điều khiển cuộc sống của mình theo một cách riêng. Họ luôn biết cảm thông và thích giúp đỡ người khác. Đặc biệt, họ rất có tâm hồn nghệ thuật, yêu thích âm nhạc, thơ ca, viết lách.

Đăng ký tư vấn lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với Song Ngư tại đây !

Nguồn: 
Mật ngữ 12 chòm sao

AUM Việt Nam có chức năng tương đương Văn phòng tuyển sinh của các trường liên kết, nhằm tạo điều kiện cho Học viên có thể làm thủ tục đăng ký nhanh chóng, thuận tiện và theo đúng quy định của Trường.

Quý Phụ huynh và sinh viên đăng ký tư vấn trực tuyến hoặc ghi danh tại địa chỉ:

Địa chỉ: Số 20 Đông Quan, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội 

Điện thoại: 04 377 57420 | Hotline: 091 55 00 256

Email: tuyensinh@aum.edu.vn