Mục tiêu học tập của mà bạn nên đặt ra trong năm mới 2017


Năm mới đã đến, ngoài việc cùng gia đình, người thân vui vẻ đón chào năm mới Xuân Đinh Dậu, đây cũng là lúc để các bạn lên cho mình danh sách những mục tiêu sẽ làm được trong năm nay để phấn đấu. Không cần cần quá to tát đâu, miễn là bạn biết mình cần làm gì, để có thêm động lực và xác định được những việc phải làm để đạt được mục tiêu đã đề ra. Và trong năm mới này, đâu là mục tiêu bạn nên tự đặt ra cho mình để học tập tốt hơn?

1. Không nên để ngoại ngữ thành điểm yếu nữa

Ngoại ngữ luôn là yếu tố quan trọng, không chỉ khi còn ngồi trên ghế nhà trường mà kể cả sau này, khi đã tốt nghiệp, đi làm... nó vẫn cực kỳ cần thiết và giúp ích cho bạn rất nhiều. Vậy nên, đừng lười học ngoại ngữ. Không nhất thiết ngoại ngữ đó phải là tiếng Anh, hãy cố gắng học thêm và trau dồi ngoại ngữ bạn thấy thích là được, bản thân có năng khiếu.

Mục tiêu học tập của mà bạn nên đặt ra trong năm mới 2017

Xem thêm: văn bằng 2 quản trị kinh doanh, văn bằng 2 ngành luật

2. Học đều tất cả các môn

Bạn không nên giữ suy nghĩ môn chính - môn phụ trong đầu nữa, bởi tất cả các môn học đều có tầm quan trọng như nhau. Mỗi môn học sẽ giúp ích, bổ trợ kiến thức cho bạn không lúc này thì sẽ là lúc khác, không nhất thiết cứ phải là điểm số trong bài kiểm tra đâu. Có sự hiểu biết đa dạng chưa bao giờ là một ý kiến tồi cả.

3. Nâng cao kỹ năng mềm của bản thân

Ngoài  các kiến thức trong sách vở, bạn hãy quan tâm đến việc phát triển và trau dồi kỹ năng mềm như thuyết trình, làm việc nhóm, lập kế hoạch... Đây là một việc cũng rất quan trọng cả trong hiện tại cũng như cuộc sống của bạn sau này.

Mục tiêu học tập của mà bạn nên đặt ra trong năm mới 2017

4. Tập từ bỏ ngay thói quen "nước đến chân mới nhảy"

Việc học là cả một quá trình tích luỹ và rèn luyện. Thế nhưng, không hề thiếu những trường hợp các bạn học sinh, sinh viên cứ chờ sát tới kiểm tra, thi cử sát ngày rồi mới bắt đầu ôn tập. Nếu bạn còn muốn đạt được kết quả cao, nắm vững kiến thức một cách chắc chắn thì ngay từ bây giờ, bạn hãy từ bỏ thói quen "nước đến chân mới nhảy" này đi. Kết quả có thể cao trong một vài lần, nhưng về lâu dài điều này thực sự không hề tốt. 

Xem thêm: văn bằng 2 đại học luật hà nội, văn bằng 2 công nghệ thông tin

Nguồn: 
Kenh14.vn

AUM Việt Nam có chức năng tương đương Văn phòng tuyển sinh của các trường liên kết, nhằm tạo điều kiện cho Học viên có thể làm thủ tục đăng ký nhanh chóng, thuận tiện và theo đúng quy định của Trường.

Quý Phụ huynh và sinh viên đăng ký tư vấn trực tuyến hoặc ghi danh tại địa chỉ:

Địa chỉ: Số 20 Đông Quan, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội 

Điện thoại: 04 377 57420 | Hotline: 091 55 00 256

Email: tuyensinh@aum.edu.vn