Những lưu ý chung đối với thí sinh trước giờ "Vượt vũ môn"

Với đặc thù của bài thi tổ hợp, ông Trần Quý Dương, Trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục (Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Dương) đã đưa ra Những lưu ý chung đối với thí sinh trước giờ "Vượt vũ môn".

Những lưu ý chung đối với mọi học sinh

Học sinh cần hết sức lưu ý, các môn thi thành phần trong mỗi bài thi tổ hợp có cùng một mã đề thi; thí sinh ghi mã đề thi này trên Phiếu trả lời trắc nghiệm để tiện theo dõi.

Thí sinh phải nộp lại đề thi, giấy nháp khi hết thời gian làm bài môn thi thành phần; không phải nộp lại đề thi, giấy nháp đối với các môn thi Sinh học và Giáo dục công dân của bài thi tổ hợp; không phải nộp lại đề thi, giấy nháp đối với các bài thi độc lập các môn Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ. Khi giám thị thu bài, thí sinh phải điền vào Phiếu thu bài thi số tờ giấy thi của mình và ký xác nhận; đảm bảo không xảy ra nhầm lẫn, thiếu sót.

Những lưu ý chung đối với thí sinh trước giờ "Vượt vũ môn"

Xem thêm: Danh sách các trường đại học xét tuyển học bạ năm 2017

Lưu ý với thí sinh chỉ thi 1 đến 2 môn thành phần

Với những thí sinh chỉ thi 2 môn thi thành phần liên tiếp (bao gồm cả thí sinh Giáo dục thường xuyên thi bài thi khoa học xã hội): Thí sinh phải có mặt tại phòng thi trước giờ phát đề thi ít nhất 15 phút để làm công tác chuẩn bị thi.

Ngay sau khi hết giờ làm bài của môn thi thành phần thứ nhất của mình, thí sinh phải dừng bút, cán bộ coi thi thu đề thi và giấy nháp của thí sinh, sau đó cán bộ coi thi phát đề thi môn thi thành phần tiếp theo và giấy nháp mới đúng Lịch thi. Khi hết giờ làm bài môn thi thành phần thứ 2, cán bộ coi thi thu đề thi và giấy nháp của thí sinh (trừ môn thi Sinh học và Giáo dục công dân) và cho thí sinh ra về dưới sự hướng dẫn của cán bộ giám sát.

Với thí sinh thi 2 môn thi thành phần không liên tiếp: Có mặt tại phòng thi trước giờ phát đề thi ít nhất 15 phút để làm công tác chuẩn bị. Ngay sau khi hết giờ làm bài của môn thi thành phần thứ nhất, thí sinh phải dừng bút, nộp đề thi, giấy nháp cho cán bộ coi thi.

Thí sinh phải ngồi nguyên vị trí, đảm bảo trật tự, úp Phiếu trả lời trắc nghiệm xuống mặt bàn và bảo quản Phiếu trả lời trắc nghiệm trong suốt thời gian chờ thi môn thành phần tiếp theo.

Trường hợp đặc biệt, thí sinh ra ngoài phòng thi phải được phép của cán bộ coi thi, thí sinh này phải nộp Phiếu trả lời trắc nghiệm cho cán bộ coi thi; thí sinh ra ngoài phòng thi dưới sự hướng dẫn của cán bộ giám sát trường thi.

Thí sinh chỉ thi một môn thi thành phần: Có mặt tại phòng thi trước giờ phát đề thi ít nhất 15 phút để làm công tác chuẩn bị. Ngay sau khi hết giờ làm bài, cán bộ coi thi thu Phiếu trả lời trắc nghiệm, thu đề thi và giấy nháp của thí sinh (trừ các môn thi Sinh học và Giáo dục công dân) và thực hiện cho thí sinh ra về dưới sự hướng dẫn của cán bộ giám sát.

Các bạn nếu có thắc mắc hoặc muốn đăng ký tư vấn chọn ngànhtư vấn chọn trường đại học miễn phí với Tư vấn tuyển sinh AUM Việt Nam hãy để lại thông tin tại đây!

Hotline: 091.5500.256

Giáo dục và Thời đại

AUM Việt Nam có chức năng tương đương Văn phòng tuyển sinh của các trường liên kết, nhằm tạo điều kiện cho Học viên có thể làm thủ tục đăng ký nhanh chóng, thuận tiện và theo đúng quy định của Trường.

Hà Nội: 20 Đông Quan, Cầu Giấy, Hà Nội