Những lý do hàng đầu khiến học trực tuyến trở nên phổ biến


Có nhiều lý do khiến mọi người quyết định đi học. Có thể bạn muốn thắng tiến trong công việc, có thể bạn sẵn sàng thay đổi nghề nghiệp. Đối với những người khác, đó là mục tiêu suốt đời để kiếm được bằng cấp Đại học. Dù lý do của bạn là gì, học tập mang đến cho bạn một bước tiến gần hơn để thực hiện mục tiêu của bạn. 

Trước đây bạn phải quyết định học ở đâu, học cái gì? Ngày nay, sinh viên cũng cần phải quyết định học như thế nào. Học trực tuyến là một trong những cuộc cách mạng lớn nhất trong giáo dục hiện đại, và không khó để hiểu tại sao hơn 100.000 sinh viên Việt Nam đã và đang chọn học trực tuyến ...

Học trực tuyến tại nhà

Học trực tuyến rất linh hoạt, tiện lợi và thoải mái

Nếu bạn đang làm việc toàn thời gian hoặc bạn đã có gia đình, việc đi học đại học, tham dự các lớp học tại giảng đường hầu như không khả thi. Học tập trực tuyến có nghĩa là bạn là thuyền trưởng của con tàu của bạn - bạn có thể chọn để học như thế nào và khi nào theo ý bạn muốn.

Bạn có thể lo lắng về việc trở lại học tập – đừng lo. Bạn có thể học trong sự thoải mái của nhà riêng và cán bộ hỗ trợ học tập của bạn sẵn sàng hỗ trợ bạn bảy ngày một tuần.

Gây ấn tượng mạnh với nhà tuyển dụng bằng khóa học trực tuyến

Highlighting phần học trực tuyến trên hồ sơ của bạn cho các nhà tuyển dụng thấy tiềm năng thông thạo kỹ thuật số của bạn, một trong những yêu cầu cốt lõi đối với việc làm trong thế kỷ 21. Học tập trực tuyến đòi hỏi nhiều động lực và kỷ luật, những thuộc tính mà nhà tuyển dụng mong muốn. Vì vậy, nó không chỉ cho thấy rõ ràng rằng bạn đang mong muốn tìm hiểu và nâng cao sự nghiệp của bạn, nó cho thấy rằng bạn có khả năng quản lý thời gian và kỹ năng tổ chức xuất sắc.

Học trực tuyến tương tác và hấp dẫn

Học tập trực tuyến không có nghĩa là nghe các bài giảng và đọc cùng với các slide thuyết trình. Tài liệu học tập của bạn có thể bao gồm các hoạt động hàng tuần, câu đố, bảng thảo luận, video hoặc các bài thuyết trình âm thanh. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, Tư vấn Học tập trực tuyến của bạn là một trong những “one-stop-shop”của bạn luôn sẵn sàng hỗ trợ học tập cho bạn.

Học trực tuyến tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Một trong những lợi ích chính cho những người chọn học trực tuyến là số tiền và thời gian mà họ tiết kiệm được. Đổ xăng cho xe để di chuyển có thể đắt tiền, cũng như sách giáo khoa bạn cần mua cho các môn học trên giảng đưởng cũng khá đắt đỏ. Bạn không cần phải lo lắng về việc bị bệnh phải nghỉ học, bỏ lỡ một buổi thi giữa kỳ,cũng như việc phải đến và đi khỏi các lớp học của mình vào giữa mùa đông lạnh giá hay mưa gió ẩm ướt - bạn có thể ngồi ở nhà trong bộ đồ ngủ với một tách cà phê ấm áp trong sự thoải mái của ngôi nhà của chính bạn.Thật tuyệt vời.

Giáo dục trực tuyến là một cách thuận tiện và linh hoạt để học tập, và mở ra cánh cửa giáo dục đại học cho nhiều người. Trong kỷ nguyên thế giới số, những lợi ích của việc học trực tuyến tự nói lên nó sẽ mở đường cho một tương lai thành công. 

Xem thêm:Những quan điểm sai lầm về việc học trực tuyến

Nguồn: 
AUM Việt Nam

AUM Việt Nam có chức năng tương đương Văn phòng tuyển sinh của các trường liên kết, nhằm tạo điều kiện cho Học viên có thể làm thủ tục đăng ký nhanh chóng, thuận tiện và theo đúng quy định của Trường.

Quý Phụ huynh và sinh viên đăng ký tư vấn trực tuyến hoặc ghi danh tại địa chỉ:

Địa chỉ: Số 20 Đông Quan, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội 

Điện thoại: 04 377 57420 | Hotline: 091 55 00 256

Email: tuyensinh@aum.edu.vn