Phương án tuyển sinh Đại học Hàng Hải năm 2019

Phương án tuyển sinh Đại học Hàng Hải năm 2019: Trường ĐH Hàng hải Việt Nam tuyển sinh 46 chương trình đào tạo trình độ đại học chính quy, trong đó có thêm 02 chuyên ngành đào tạo mới là Quản lý hàng hải và Quản lý công trình xây dựng.

Trường dự kiến có 04 phương thức tuyển sinh (trong đó có phương thức tuyển sinh mới: xét tuyển thẳng theo đặt hàng và học bổng của doanh nghiệp), cụ thể như sau:

• Phương thức 1: Xét tuyển dựa trên điểm thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2019.
  • Phương thức 2: Xét tuyển thẳng kết hợp. Áp dụng cho toàn bộ các chuyên ngành và đối với những thí sinh có tổng điểm các môn thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2019 trong tổ hợp môn xét tuyển đạt ngưỡng chất lượng đầu vào theo Quy định của Nhà trường và đáp ứng một trong các hình thức sau:

- Hình thức 1: có chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế IELTS 5.0 hoặc tương đương trở lên trong thời hạn (tính đến ngày 30/06/2019);

- Hình thức 2: đạt các giải Nhất, Nhì, Ba các môn thi chọn học sinh giỏi cấp Tỉnh, Thành phố trở lên. Các môn thi gồm: Toán, Vật lý, Hoá học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tin học và Ngoại ngữ.

Phương án tuyển sinh Đại học Hàng Hải năm 2019

• Phương thức 3: Xét tuyển dựa trên kết quả học tập và rèn luyện 03 năm học Trung học phổ thông, áp dụng đối với toàn bộ nhóm ngành Kỹ thuật & Công nghệ (27 chuyên ngành) và các thí sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2017, 2018 và 2019.
  • Phương thức 4: Xét tuyển thẳng theo đặt hàng và học bổng của doanh nghiệp. Áp dụng cho 02 chuyên ngành đi biển: Điều khiển tàu biển và Khai thác máy tàu biển.

Đối tượng: thí sinh có tổng điểm các môn thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2019 hoặc tổng điểm trung bình của 03 môn theo kết quả của 03 năm Trung học phổ thông (trong tổ hợp môn xét tuyển) cộng với điểm ưu tiên đạt ngưỡng chất lượng đầu vào theo Quy định của Nhà trường.

Dân Trí

Quý Phụ huynh và sinh viên đăng ký tư vấn chọn ngành, chọn trường phù hợp vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 20 Đông Quan, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội