Sáng nay, thí sinh cả nước làm thủ tục dự thi THPT quốc gia


Ghi nhận tại các cụm thi ở Hà Nội và TP.HCM, số lượng thí sinh đến làm thủ tục dự thi khá cao, chiếm tầm 90% số lượng thí sinh đăng ký dự thi.

Trong ngày làm thủ tục, thí sinh sẽ được điều chỉnh những sai sót nếu có trong giấy báo dự thi, đa phần là sai số chứng minh thư, ngày sinh, hoặc khu vực.

Theo Ban chỉ đạo cụm thi, nếu trong sáng nay thí sinh vắng mặt với lý do bất khả kháng sẽ được tiếp tục tạo điều kiện để làm thủ tục vào buổi chiều nay, hoặc sáng sớm mai (1/7) trước khi bắt đầu dự thi môn đầu tiên. Đúng 7h sáng mai thí sinh phải có mặt trong phòng thi, 7h55 phát đề và 8h bắt đầu làm bài thi môn Toán với thời gian 180 phút. Chiều cùng ngày thí sinh làm bài thi môn Ngoại ngữ với thời gian 90 phút.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận tại các cụm thi:

Thí sinh đi từ sớm đến trường thi

 Các đội tình nguyện rải đều từ bến xe đến sân trường để hướng dẫn thí sinh đến đúng điểm thi

tình nguyện viên rải đều từ bến xe đến điểm thi

  Các giám thị phổ biến quy chế thi cho thí sinh, đồng thời chân tình chia sẻ, giải tỏa căng thẳng tâm lý cho các em 

Phụ huynh ngồi la liệt trên vỉa hè chờ đợi con em làm thủ tục nhận phòng thi 

Nguồn: 
AUM Việt Nam

Đối với các chương trình nằm trong hợp tác của AUM Việt Nam với các Trường, Quý phụ huynh và sinh viên có thể làm thủ tục đăng ký trực tuyến tại Văn phòng của AUM Việt Nam tương đương với một điểm nhập học của Trường. Mọi khoản thu theo đúng quy định của Trường và thủ tục được hỗ trợ nhanh chóng.

Đối với các trường khác, AUM Việt Nam sẽ cung cấp thông tin tối đa và tư vấn tận tình cho Quý phụ huynh và sinh viên để có lựa chọn phù hợp nhất với nguyện vọng và điều kiện hoàn cảnh cụ thể.

Quý Phụ huynh và sinh viên đăng ký tư vấn trực tuyến hoặc ghi danh tại địa chỉ:

Văn phòng tuyển sinh P101, Nhà B, Số 3 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04 377 57420 | Hotline: 091 55 00 256