Tại sao nên học liên thông đại học kinh tế quốc dân năm 2018 - 2019


Liên thông đại học kinh tế quốc dân được nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng cùng ngành lựa chọn, với quá trình học linh động, bài bản và phù hợp với sinh viên có quỹ thời gian eo hẹp và mong muốn nâng cao trình độ học vấn cũng như mở ra cơ hội việc làm cho bản thân.

truong-kinh-te-quoc-dan

Lý do vì sao nên học liên thông đại học kinh tế quốc dân

Bằng đại học có giá trị: Trường đại học kinh tế quốc dân là môi trường giáo dục ngành kinh tế hàng đầu tại Việt Nam. Dù đại học không phải là con đường duy nhất để thành công, nhưng với tấm bằng cử nhân đại học kinh tế quốc dân sẽ là "bệ đỡ" vững chắc trong con đường tương lai của bạn. Nói không ngoa rằng xu hướng chung của các công ty hiện nay đều ưu tiên lựa chọn người lao động có tấm bằng cử nhân đại học top đầu như kinh tế quốc dân.

Thời gian học linh động: Chúng tôi hiểu rằng những bạn đã tốt nghiệp hệ trung cấp, cao đẳng có một nỗi lo về tài chính: cùng một lúc bạn vừa muốn đi làm để tích lũy kinh nghiệm và tiền bạc phục vụ cho nhu cầu bản thân, vừa muốn học liên thông trường kinh tế để có một tấm bằng thứ 2. Do đó nhà trường luôn luôn tạo điều kiện để sinh viên theo học tại trường mà không làm ảnh hưởng tới công việc của bạn. Với hệ vừa học vừa làm, sau khi lấy được tấm bằng cử nhân kinh tế quốc dân, bạn không chỉ nắm vững kiến thức chuyên môn mà còn nâng cao được tay nghề, kỹ năng làm việc.

Các khóa học liên thông của trường kinh tế quốc dân được tổ chức vào tối thứ 2 - 6 hoặc thứ 7, chủ nhật hàng tuần. Đây được xem là khung giờ vàng cho những bạn có nhu cầu vừa học vừa làm

hoc-lien-thong-dai-hoc-kinh-te

Chương trình học thực tế: Khác với hình thức đào tạo chính quy, đối với hệ liên thông hầu hết học viên đều đã có kinh nghiệm làm việc thực tế, do đó, nhà trường hướng học viên áp dụng lý thuyết vào thực tế, trải nghiệm kỹ năng làm việc. Với cách học này, học viên sẽ được trau dồi kiến thức ngay trong lúc học, đi đôi với việc nâng cao trình độ chuyên môn, thuận lợi cho việc thăng tiến trong công việc.

Theo thống kê từ tháng 3/2018 về tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp bị thất nghiệp, thì cử nhân thất nghiệp cao gấp 5 lần học viên trường nghề, phải chăng chính là do việc học lý thuyết "suông", sinh viên không có kinh nghiệm thực tế? Học liên thông gắn liền với kinh nghiệm thực tế mà học viên đã có sẽ giúp học viên vững bước trên con đường tương lai

Giảng viên với phương pháp giảng dạy tốt nhất: Khi học liên thông tại Đại học kinh tế quốc dân, bạn sẽ được đào tạo bởi những giảng viên hàng đầu, áp dụng những phương pháp giảng dạy tốt nhất, phù hợp nhất với sự phát triển của nền kinh tế hiện nay. Cùng với 100% giáo trình được biên soạn bởi giảng viên của nhà trường, giúp học viên dễ dàng tiếp cận và tích lũy nền tảng kiến thức vững chắc

Cần chuẩn bị gì để liên thông đại học kinh tế quốc dân 2018 - 2019

1. Đối tượng tuyển sinh:

Công dân Việt Nam mong muốn học liên thông tại đại học kinh tế quốc dân đảm bảo những điều kiện sau:

  • Có Bằng tốt nghiệp cao đẳng chuyên nghiệp chính quy (không phân biệt thời gian tốt nghiệp và ngành tốt nghiệp); Nếu bằng tốt nghiệp do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp phải có công nhận văn bằng do Bộ GD&ĐT xác nhận
  • Đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành của Bộ Y tế và Bộ GD&ĐT
  • Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự
  • Nộp đầy đủ, đúng hạn hồ sơ tuyển sinh và thực hiện đúng các quy định của Trường về tuyển sinh

2. Thời gian đào tạo:

  • Thời gian học: Học buổi tối các ngày thứ 2 - 6, thứ 7 hoặc chủ nhật
  • Thời gian đào tạo: 1,5 - 2,5 năm
  • Cách tính điểm và thời gian đào tạo: Sinh viên được chuyển điểm (bảo lưu) những học phần đã tích luỹ tại bảng điểm cao đẳng theo quy định; Sinh viên có thể đăng ký học cùng hệ văn bằng 2 chính quy học buổi tối để học vượt tiến độ, vì vậy có thể hoàn thành chương trình đào tạo trong 2,5 năm; Sinh viên học đúng chuyên ngành đào tạo cao đẳng được chuyển điểm (bảo lưu) nhiều học phần có thể hoàn thành chương trình đào tạo trong 1,5 năm.
  • Tổ chức đào tạo: Đào tạo tập trung, liên tục tại Trường, học tín chỉ
  • Văn bằng tốt nghiệp: Bằng tốt nghiệp đại học, hình thức đào tạo chính quy.

3. Phương thức xét tuyển

Thí sinh thi đủ 3 môn, nếu không có môn nào dưới điểm 5,0 (năm) theo thang điểm 10 thì được tham gia xét tuyển. Căn cứ vào kết quả thi tuyển sinh và chỉ tiêu đã công bố, Hội đồng tuyển sinh xác định điểm trúng tuyển theo ngành.

5. Chi tiết các ngành đào tạo và chi phí đào tạo:

Nguồn: 
NEU

AUM Việt Nam có chức năng tương đương Văn phòng tuyển sinh của các trường liên kết, nhằm tạo điều kiện cho Học viên có thể làm thủ tục đăng ký nhanh chóng, thuận tiện và theo đúng quy định của Trường.

Quý Phụ huynh và sinh viên đăng ký tư vấn trực tuyến hoặc ghi danh tại địa chỉ:

Hà Nội: 20 Đông Quan, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội 

Hồ Chí Minh: 302 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12

Điện thoại: 04 377 57420 | Hotline: 091 55 00 256

Email: tuyensinh@aum.edu.vn