Thí sinh gửi đơn phúc khảo kỳ thi THPT Quốc gia ở đâu?

Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục, Bộ Giáo dục – Đào tạo vừa công bố mẫu đơn phúc khảo, gửi về các cụm thi và Sở Giáo dục – Đào tạo.

đơn phúc khảo ký thi thpt quốc gia

Trên mẫu đơn phúc khảo có thông tin cá nhân của thí sinh và thông tin 8 môn thi thí sinh đề nghị phúc khảo (Toán, Ngoại ngữ, Ngữ văn, Vật lý, Địa lý, Hóa học, Lịch sử và Sinh học).

Trong đơn, Bộ lư ý thí sinh chỉ ghi phòng thi và điểm bài thi vào dòng của các môn thi đề nghị phúc khảo; thí sinh cam đoan các thông tin trên là đúng sự thật và chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Đại diện Bộ Giáo dục – Đào tạo cho biết, trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày công bố điểm thi, các thí sinh có thể nộp đơn đề nghị phúc khảo tại sở Giáo dục – Đào tạo, trường THPT hoặc trung tâm GDTX nơi nhận hồ sơ đăng ký dự thi, hoặc trực tiếp tại trường đại học nơi tổ chức thi.

Chậm nhất đến hết ngày 15/8, các cụm thi phải hoàn tất việc chấm thi và trả kết quả phúc khảo, thí sinh nhận kết quả tại điểm nộp đơn phúc khảo.

1/8, các thí sinh dùng phiếu điểm vừa được cấp để xét tuyển nguyện vọng 1. Sau phúc khảo, điểm lên hoặc xuống sẽ được cấp phiếu điểm mới nếu điểm không thay đổi thì sử dụng phiếu điểm cũ

Thứ trưởng Bộ Giáo dục - Đào tạo Nguyễn Vinh Hiển cho biết Bộ vừa gửi công văn cho các cụm thi yêu cầu không thu lệ phí của thí sinh có nguyện vọng phúc khảo bài thi

Đơn phúc khảo bài thi thí sinh có thể nhận tại nơi nộp đơn phúc khảo hoặc tải tại các địa chỉ http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn hoặc http://moet.gov.vn.

keywords: điểm thi thpt quốc gia, tư vấn tuyển sinh, tư vấn chọn trường, tư vấn chọn ngành, tư vấn hướng nghiệp, điểm thi thpt quốc gia 2016

AUM Việt Nam

Filtered HTML

• Các địa chỉ web và email sẽ tự động được chuyển sang dạng liên kết.
  • Các thẻ HTML được chấp nhận: <a> <em> <strong> <cite> <blockquote> <code> <ul> <ol> <li> <dl> <dt> <dd>
  • Tự động ngắt dòng và đoạn văn.

• Không được dùng mã HTML.
  • Các địa chỉ web và email sẽ tự động được chuyển sang dạng liên kết.
  • Tự động ngắt dòng và đoạn văn.
CAPTCHA
Câu hỏi này sử dụng để kiểm tính đúng đắn của người dùng, tránh các tin rác được gửi tự động.
11 + 4 =
Tính các phép tính đơn giản này và nhập kết quả vào. Ví dụ: cho 1+3, hãy nhập 4.