Top 4 phương pháp học ngôn ngữ anh Online hiệu quả


Ưu điểm của việc tham gia lớp học online là giúp mọi người tiết kiệm tiền bạc, không cần mất thời gian trực tiếp đến trường mà chỉ cần ngồi tại nhà cùng chiếc máy tính có kết nối Internet là bạn có thể tha hồ “vẫy vùng” trong các kiến thức Anh Ngữ bất tận của thế giới online mang lại. 

Vậy nếu bạn đang muốn tìm kiếm phương pháp học anh ngữ online hiệu quả, hãy cùng tham khảo các phương pháp ngay sau đây
 
hoc-tieng-anh-truc-tuyen
1. Phương pháp Effortless English
Phương pháp Effortless English đã quá nổi tiếng trên thế giới, đã được hàng triệu người trên thế giới áp dụng thực tiễn và nhận được nhiều thành quả đáng kinh ngạc như lấy bằng cử nhân tiếng Anh khi học qua mạng. Phương pháp này cũng được áp dụng trong các trường đại học có ngành ngôn ngữ anh hàng đầu tại Việt Nam như Đại học quốc gia Hà Nội, Đại học Luật, Đại học kinh tế Quốc dân, Đại học Mở,...
 
2. Mô hình Paltalk
 
Đây là công cụ có chức năng lập trình web app hỗ trợ nâng cao kỹ năng nghe – nói trong giao tiếp. Paltalk còn được đánh giá là một mô hình đào tạo đại học trực tuyến bùng nổ và là một cộng đồng voice chat lớn nhất thế giới với khoảng 4 triệu người đăng ký và hàng nghìn phòng chat được thành lập hàng nghìn với nhiều chủ đề giao tiếp cho học viên lựa chọn. Ngoài ra, nếu bạn đang theo con đường TOEFL thì Paltalk sẽ là lựa chọn số một vì Paltalk có rất nhiều nhóm chat chuyên thảo luận, trao đổi về hình thức thi TOEFL.
 
3. Online Slang Dictionary
 
Online Slang Dictionary sẽ giúp bạn hiểu rõ bản chất của ngôn ngữ anh. Từ ngữ có nhiều cách để diễn đạt và mang nhiều ý nghĩa khác nhau trong từng tình huống. Giống như khi xem một bộ phim hoặc nghe một bản nhạc, sẽ có nhiều lúc bạn không hiểu ý nghĩa của vài từ ngữ thì Online Slang Dictionary sẽ giúp bạn. Đây là website chuyên cập nhật từ vựng Anh Ngữ chuẩn nhất hiện nay. Tham khảo bài viết 3 bước để tự học online hiệu quả tốt nhất sẽ giúp bạn tự trang bị cho mình một quy trình học online thật tốt.
4. Ứng dụng HowJSay
HowJSay sẽ rèn luyện kỹ năng phát âm của bạn đạt đến trình độ “siêu phàm”. Rất nhiều bài học được đăng tải trên website này sẽ giúp bạn hoàn thiện khả năng phát âm của mình. Đặc biệt, HowJSay còn hỗ trợ App trên cả iPhone và Android, các bạn có thể download ứng dụng này về máy và bắt đầu chinh phục tiếng anh một cách đơn giản.
Nguồn: 
internet

AUM Việt Nam có chức năng tương đương Văn phòng tuyển sinh của các trường liên kết, nhằm tạo điều kiện cho Học viên có thể làm thủ tục đăng ký nhanh chóng, thuận tiện và theo đúng quy định của Trường.

Quý Phụ huynh và sinh viên đăng ký tư vấn trực tuyến hoặc ghi danh tại địa chỉ:

Hà Nội: 20 Đông Quan, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội 

Hồ Chí Minh: 302 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12

Điện thoại: 04 377 57420 | Hotline: 091 55 00 256

Email: tuyensinh@aum.edu.vn