Trường đại học đầu tiên ở Hà Nội công bố điểm trúng tuyển năm 2016


Đại học Mỹ thuật Công nghiệp là trường đại học đầu tiên ở Hà Nội công bố điểm trúng tuyển năm 2016. Theo đó, điểm chuẩn ngành Thiết kế Đồ họa của Đại học Mỹ thuật Công nghiệp cao nhất 34,5, các ngành còn lại đều lấy 31,5 điểm. Tổ hợp môn xét tuyển bao gồm điểm thi môn Văn của kỳ thi THPT quốc gia 2016 và hai môn năng khiếu được Nhà trường quy định là Bố cục màu, Hình họa nhân hệ số 2. Dưới đây là thông tin về điểm trúng tuyển của Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội công bố đã được Cổng thông tin Tư vấn tuyển sinh, tư vấn hướng nghiệp AUM Việt Nam thống kê lại cho các bạn thí sinh dễ dàng theo dõi.

Trường đại học đầu tiên ở Hà Nội công bố điểm trúng tuyển năm 2016

Trường đại học đầu tiên ở Hà Nội công bố điểm trúng tuyển năm 2016

Mọi thông tin liên quan về tư vấn chọn trường, tư vấn chọn ngành các bạn có thể đăng ký tư vấn với AUM Việt Nam tại đây! Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: 
VnEpress.net

Đối với các chương trình nằm trong hợp tác của AUM Việt Nam với các Trường, Quý phụ huynh và sinh viên có thể làm thủ tục đăng ký trực tuyến tại Văn phòng của AUM Việt Nam tương đương với một điểm nhập học của Trường. Mọi khoản thu theo đúng quy định của Trường và thủ tục được hỗ trợ nhanh chóng.

Đối với các trường khác, AUM Việt Nam sẽ cung cấp thông tin tối đa và tư vấn tận tình cho Quý phụ huynh và sinh viên để có lựa chọn phù hợp nhất với nguyện vọng và điều kiện hoàn cảnh cụ thể.

Quý Phụ huynh và sinh viên đăng ký tư vấn trực tuyến hoặc ghi danh tại địa chỉ:

Văn phòng tuyển sinh P101, Nhà B, Số 3 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04 377 57420 | Hotline: 091 55 00 256